- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Alma ResortLợi ích khi mua Alma Timeshare sớm

Lợi ích khi mua Alma Timeshare sớm

Thông thường, với bất cứ sản phẩm nào, các khách hàng early birds (khách mua sớm) sẽ được hưởng một số lợi ích nhất định. Với dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ Alma (Alma Timeshare, TC Sự Thật đã kiểm chứng với một số chủ sở hữu và rút ra các lợi ích có thật dưới đây:

1. Hưởng giá mua rẻ hơn

Hiện nay một căn hộ loại A dành cho 5 người của Alma giá niêm yết thấp nhất là 465 triệu (1 tuần mỗi năm trong khoảng 35 năm, cập nhật tháng 4/2021). Với dịch vụ và tiêu chuẩn 5 sao ở Alma, so với thị trường giá này không phải đắt (tham khảo giá FLC, Coco…). Một chủ sở hữu đã chia sẻ với TCST giá niêm yết căn A năm 2015 khoảng 14 ngàn đô. Tôi bấm máy tính với lạm phát trung bình 4-5%/năm, ra được con số giá trị tương đương năm 2021 khoảng 370 triệu, tức là bằng 80% giá hiện hành. Trong tương lai, tỷ lệ dân số thuộc trung lưu trở lên có xu hướng tăng, lợi ích của SHKN cũng dần phổ biến hơn, nhu cầu và sức mua sẽ có chiều hướng tăng và tất yếu giá SHKN cũng còn tăng nữa. Như vậy mua sớm sẽ có lợi hơn về kinh tế.

2. Lựa chọn thoải mái hơn

Khi quyết định trở thành chủ sở hữu Alma, khách hàng cần đưa ra lựa chọn về thời gian và địa điểm cho tuần nghỉ của mình: tuần nào trong năm và loại căn nào trong số 8 loại căn tại resort. Những người mua trước có nhiều khả năng chọn được tuần nghỉ và loại căn đúng như nguyện vọng của gia đình mình hơn. Đặc biệt, với những tuần cao điểm như Tết, Trung thu, hè và các dịp nghỉ lễ, tỷ lệ mua được tuần nghỉ ưng ý cũng sẽ giảm theo thời gian. Quý vị nào từng được xem bảng tuần nghỉ của Alma có lẽ cũng rõ điều này.

Các loại căn hộ Alma

Các loại căn hộ Alma

3. Tận dụng tối đa số năm được đi nghỉ

Theo thông báo, dự án Alma resort được cấp giấy phép hoạt động đến năm 2054, một thời điểm đã xác định. Mọi hợp đồng được bán ra đều kéo dài đến mốc thời gian này. Ví dụ chị A mua tuần nghỉ từ năm 2020 thì sẽ được hưởng quyền nghỉ dưỡng từ năm 2020 đến 2054 là 35 năm. Anh B mua tuần nghỉ từ năm 2021 sẽ được hưởng quyền nghỉ dưỡng từ 2021 đến 2054 là 34 năm. Cứ như vậy, càng mua sớm càng tận dụng được nhiều năm đi nghỉ hơn. Nghĩ sâu xa một chút, sở hữu kỳ nghỉ là mô hình nghỉ dưỡng dành cho gia đình, resort tiện nghi có thể chiều lòng mọi lứa tuổi và là nơi các thành viên quây quần hạnh phúc bên nhau. Có chủ sở hữu chia sẻ họ muốn bắt đầu những kỳ nghỉ gia đình thật sớm, ngay khi các con còn nhỏ và cha mẹ lớn tuổi vẫn còn khỏe mạnh.

Khách đánh giá tốt về giá trị gia đình của kỳ nghỉ Alma

Khách đánh giá tốt về giá trị gia đình của kỳ nghỉ Alma

4. Sử dụng cơ sở vật chất mới 

Dù Alma luôn nhắc nhở và có quy định để các chủ sở hữu giữ gìn tài sản chung, việc đồ đạc dần cũ đi theo thời gian là việc khó tránh khỏi, nhất là các dụng cụ gia dụng trong phòng. Đây cũng là điều có thể hiểu được và ở đâu cũng thế thôi, kể cả ở các khách sạn cao cấp nhất. Chưa nói đến việc một số người Việt Nam chưa có ý thức bảo vệ tài sản chung của mọi người. Để đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao, chắc rằng resort sẽ có lộ trình bảo quản, bảo trì, thay mới các loại vật chất, đồ đạc nhưng người sở hữu kỳ nghỉ trước, được dùng trước đương nhiên là thích hơn rồi.

Resort mới bắt đầu đón khách cuối năm 2019

Resort mới bắt đầu đón khách cuối năm 2019

5. Đi đầu trong phong cách sống 

Như đã phân tích ở trên, sở hữu kỳ nghỉ sẽ là xu hướng nghỉ dưỡng tất yếu của người Việt Nam trong tương lai. Người mua sớm, sở hữu sớm là người nắm bắt xu hướng và sẽ là những người đầu tiên được trải nghiệm các lợi ích của mô hình này, trong khi nhiều người khác còn chưa biết sở hữu kỳ nghỉ là gì.

Sở hữu kỳ nghỉ là xu hướng nghỉ dưỡng tất yếu

Sở hữu kỳ nghỉ là xu hướng nghỉ dưỡng tất yếu

11 COMMENTS

  1. Xin chào Nguyễn Thủy, theo cập nhật mới nhất của TCST thì họ vẫn tổ chức các sự kiện giới thiệu Alma timeshare nên nhiều khả năng là vẫn còn nhiều suất để bán đó bạn.

  2. Đợt rồi tôi cũng mua 1 tuần alma timeshare cho gia đình vào dịp hè cho tụi trẻ con nghỉ hè thì tranh thủ đi chơi, em nhân viên cho xem bảng giá thấy các tuần hè được mua gần hết rồi. Nên các bác nào định mua thì nên quyết nhanh hoặc chọn các tuần không cao điểm giá thấp hơn chút lại được cái không đông đúc, hợp với ai thời gian linh hoạt được.

  3. Alma Tímeshare có lâu rồi, từ năm 2013 thì phải. Nhà mình có người mua từ năm 2015, tới 2019 mới đi nghỉ ở Alma Resort được, knd mới xây mọi thứ rất ổn, hy vọng qua dịch thì đi được nước ngoài.

  4. Mua sớm Alma timeshare sẽ có , chọn lựa nhiều cả về giá và sản phẩm. Bác nào sắp xếp công việc được tránh mua tháng cao điểm còn được giá tốt hơn & khi đi nghỉ không bị quá đông đúc. Lựa chọn thuộc quyền của người mua.

  5. Chào bạn, Alma timeshare giống mô hình timeshare của nước ngoài dạng fixed week bạn nhé, là dạng cơ bản nhất của mô hình.

  6. Chuẩn bác, alma timeshare có từ 2013, còn resort thì đến cuối 2019 mới xây xong và đón khách. Còn trước đó khách mua sớm thì được đi nghỉ tại các resort khác mà bên công ty hỗ trợ trao đổi, có cả trong nước và quốc tế luôn. Nói chung thì mua sớm hời vì lợi ích vẫn đủ mà bỏ ra ít tiền hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme