- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Alma ResortGiá thẻ Crystal Holidays như thế nào?

Giá thẻ Crystal Holidays như thế nào?

So với FLC, Vịnh Thiên Đường hay các đơn vị khác trong lĩnh vực sở hữu kỳ nghỉ, Crystal Holidays sở hữu các dòng thẻ đa dạng hơn về lợi ích cũng như kì hạn.

Gia nhập lĩnh vực Sở hữu kỳ nghỉ thậm chí còn muộn hơn (năm 2018) so với FLC Holiday nhưng cho đến hiện tại trên trang chủ của Crystal Holiday ghi nhận 9 dòng thẻ du lịch thông minh khác nhau với nhiều kì hạn, số đêm/năm cũng như chất lượng phòng nghỉ khác nhau khiến nhiều khách hàng bối rối. 

Thẻ Crystal Holidays có những loại nào?

9 dòng thẻ đang được phát hành bởi Crystal Holidays bao gồm: Thẻ Hoa Sen – Hoa Hồng – Hoa Lan – Hoa Cúc, Thẻ V-Class, Thẻ Active Pass, The Flexi Villa, Thẻ Crystal Holiday Plus, The Infinity Cruise Membership.

Giá thẻ Crystal Holidays

Trong đó, theo thông tin trên chính trang crystalholidays.vn, cụ thể quyền lợi hạng thẻ với tên các loài hoa như sau:

Hạng thẻ Hoa sen hoa hồng hoa lan hoa cúc

Đêm nghỉ/năm

54 đêm 3, 5, 7 đêm 3, 5, 7 đêm 3, 5, 7 đêm

Thời hạn

50 năm 25, 35, 50 năm  25, 35, 50 năm  30 năm

Lựa chọn điểm lưu trú quốc tế 

100.000 khách sạn và resort 3*, 4*, 5*  100.000 khách sạn và resort 4*, 5*  100.000 khách sạn và resort 4*, 5*  100.000 khách sạn và resort 3*, 4*, 5* 

Lựa chọn điểm lưu trú tại Việt Nam

1.000 khách sạn và resort 3*, 4*, 5*  1.000 khách sạn và resort 4*, 5*  1.000 khách sạn và resort 4*, 5*, Family  1.000 khách sạn và resort 3*, 4*, 5* 

Điều kiện sử dụng

Cell Cell Không áp dụng đêm nghỉ trong 05 tuần có các ngày nghỉ: Noel, Tết dương lịch, Tết âm lịch, 30/4 – 1/5, 2/9  Không áp dụng đêm nghỉ trong 05 tuần có các ngày nghỉ: Noel, Tết dương lịch, Tết âm lịch, 30/4 – 1/5, 2/9 và trừ 12 tuần của 03 tháng cao điểm mùa hè từ 01/6 đến 31/8 dương lịch hàng năm 

Thẻ Active Pass được ra mắt sau các hạng thẻ trên vào tháng 9/2019, ngoài các quyền lợi về đặt phòng nghỉ hàng năm thì chủ sở hữu thẻ này cũng có thể sử dụng để đặt các dịch vụ du lịch khác do Crystal Holidays cung cấp như vé máy bay, nhà hàng, đặt tour du lịch hay đặt dịch vụ du thuyền. Một loại thẻ nữa là The Infinity Cruise Membership có lẽ được áp dụng cho việc đặt kỳ nghỉ tại Bến Crystal Holidays Marina Vân Đồn. Với thẻ V-Class, Flexi Villa, người viết hiện chưa tìm được thông tin từ bất kì nguồn nào về quyền lợi của các thẻ này.

Mức giá thẻ trong khoảng nào?

Hiện Crystal Holiday không công bố mức giá cho các hạng thẻ của mình. Tuy nhiên theo chia sẻ từ một số nguồn báo chí thì chỉ cần với 40 triệu VNĐ đã có thể sở hữu thẻ với kì hạn 30 năm (theo người viết đoán là thẻ có giá trị 3 đêm nghỉ phòng khách sạn mỗi năm trong vòng 30 năm của dòng thẻ Hoa Cúc).

Giá thẻ Crystal Holidays

Cũng trên một bài viết khác ở trang theleader.vn người viết tìm thấy thông tin “chủ sở hữu thẻ Hoa Hồng với mức chi phí 96 – 480 triệu” tùy theo lựa chọn về kỳ hạn, đêm nghỉ/năm mà khách hàng chọn.

Chia sẻ kỳ nghỉ ALMA

Bảng giá trên ảnh người viết tìm được trong 1 video về buổi lễ ra mắt sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ – Thẻ du lịch thông minh của Crystal Holiday, tuy giá này không được công khai nhưng có thể đoán được rằng mức giá phụ thuộc vào các yếu tố: kì hạn năm, số đêm/năm và mức phòng nghỉ. Về chức năng, thẻ Crystal Holidays khá tương đồng với FLC Holiday, chỉ khác là hạng thẻ đa dạng hơn và đối tác trao đổi kỳ nghỉ không có danh tiếng bằng. Ngược lại, Sở hữu kỳ nghỉ ALMA của Công ty Vịnh Thiên Đường chỉ áp dụng duy nhất hạng phòng 5* tại ALMA Resort, điều khác biệt là căn hộ cao cấp hay biệt thự cao cấp, và số lượng phòng ngủ 1, 2 hay 3 phòng ngủ mà thôi. Trong trường hợp khách hàng muốn trao đổi để đi nghỉ ở các nơi khác thì có thể tùy chọn theo nhu cầu trên hệ thống trao đổi của RCI. Trong trường hợp này, điểm đổi từ tuần nghỉ tại ALMA Resort là cố định, nếu đổi sang khách sạn/resort với đẳng cấp thấp hơn thì sẽ mất ít điểm hơn. VD nếu tuần nghỉ tại ALMA Resort đổi dc 20 điểm thì 1 tuần nghỉ tại khách sạn/resort 4* có thể chỉ mất 9 điểm để đổi lại chẳng hạn, như thế 1 tuần nghỉ tại ALMA Resort có thể đổi được 2 tuần ở resort đẳng cấp kém hơn. Quay lại với câu chuyện của Crystal Holidays, theo tâm lý chung là mong muốn đi nghỉ chất lượng tốt, kì hạn ngắn nhất có thể thì đa phần khách sẽ được sale tư vấn mua thẻ có hạng phòng cao với giá trị >200 triệu VNĐ cho 25 năm.

Khách hàng nói gì về Crystal Holidays?

Phản hồi của khách khi mua thẻ Crystal Holidays cũng có nhiều thông tin khác trái chiều. Theo facebook Chu Tuyet Minh chia sẻ trong group CLB SỞ HỮU KỲ NGHỈ: “Có bác nào mua thẻ kỳ nghỉ của bên Crystal holidays không ạ? Hôm qua em đi hội thảo và được mời mua 255 triệu trong 25 năm. Em đã định bảo sẽ suy nghĩ thêm mà nghe sale nói hay quá nên cũng xuôi xuôi. Đến khi e nhập sai pass banking thì lại bảo e gọi lên tổng đài mở pass. Kết quả là e cọc 30% rồi😰😰😰. Em vừa thử down app crystal về xem thì thấy có cả khách sạn 3 sao chứ không phải tất cả là 5 sao quốc tế như họ nói. Mong ace tư vấn giúp em xem em phải làm sao bây giờ ạ? Em cảm ơn.”

Khu nghỉ dưỡng ALMA

Ngay dưới post này chị Nguyễn Mai Phương cũng có chia sẻ: “Cá nhân mình mua cách đây 2 năm, thấy dịch vụ ổn hơn thẻ FLC:)) mình book phòng bên Nhật 4 sao cũng ổn. Bán lại đêm nghỉ có cty lo hộ, nên chưa thấy vấn đề j”. chị này cũng chia sẻ thêm “cty cam kết bán giá thấp nhất từ 1tr8 hay sao mà. Năm nay covid mình bán liền hết 7 đêm, họ thanh toán trả đủ”. Tuy nhiên cũng cần phải chú ý, hiện tại sản phẩm này mới ra mắt đến 2021 là năm thứ 3, liệu trong vài chục năm tiếp theo quyền lợi trong việc nhờ công ty bán/cho thuê tuần nghỉ, hoặc mua lại có còn được áp dụng nữa không thì khi mua nên cân nhắc kĩ.

Alma timeshare

Nhưng có 1 điểm khác với các bên Sở hữu kỳ nghỉ khác là Crystal Holidays có phát triển thêm ứng dụng di dộng hỗ trợ chủ thẻ book phòng thông qua app mà không cần liên hệ bộ phận book phòng. Theo chia sẻ app này cũng tích hợp thêm một vài dịch vụ khác như du thuyền, vé máy bay, đặt tour… Tóm lại, như mọi sản phẩm mới còn chưa phổ biến trên thị trường thì người mua nên cân nhắc thật kỹ lưỡng và so sánh với nhu cầu của bản thân để đưa ra quyết định đúng đắn. Các tiêu chí cần cân nhắc đến là: chủ đầu tư uy tín, khu nghỉ dưỡng hay khách sạn sẽ ở cụ thể là ở đâu, đơn vị đối tác về trao đổi kỳ nghỉ là ai, các cam kết đưa ra liệu có đạt được hay không…

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme