- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
UncategorizedCông ty ALMA hứa hẹn tặng quà khách lên dự hội thảo

Công ty ALMA hứa hẹn tặng quà khách lên dự hội thảo

Tặng quà hào phóng như kỳ nghỉ, voucher giá trị hay thậm chí là tiền mặt là điều khiến các sự kiện giới thiệu sản phẩm của công ty ALMA luôn thu hút được nhiều người tham dự

Câu hỏi đặt ra là: liệu đây có phải chỉ là chiêu trò, còn trên thực tế thì không ai nhận được quà hoặc như nhiều người nghi ngờ, phải mua thì mới nhận được quà? Tôi đã tham gia thử 1 lần cùng với gia đình 1 người bạn được công ty này mời lên tham dự sự kiện vào tầm tháng 9 năm 2020 vừa rồi để có câu trả lời.

Khi liên hệ mời tham dự sự kiện, công ty này hứa hẹn gì?

Gia đình người bạn tôi có được mời thông qua điện thoại đến tham dự sự kiện được tổ chức tại Tầng 15 Tòa nhà Thủ đô ở số 109 Trần Hưng Đạo (tòa nhà này nằm ngay đối diện Ga Hàng Cỏ, HN). Sau khi được nghe kể về sự kiện này tôi đã nhờ để bạn giới thiệu cho 2 vợ chồng tôi cũng đến tham gia trong buổi lần này. Khi nhân viên ALMA gọi đến có chia sẻ chỉ cần đến tham dự sự kiện là sẽ được các phần quà sau:

  • Voucher nghỉ dưỡng 2N1Đ tại khu nghỉ dưỡng ALMA 5 sao tại Bãi Dài, Khánh Hòa 
  • Voucher chăm sóc răng trị giá 5 triệu, địa chỉ ngay gần văn phòng công ty này

Ngoài ra tôi cũng có cơ hội trúng giải thưởng tiền mặt lên đến 10 triệu đồng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng. Nghe nhân viên nói là mỗi ngày đều có giải thưởng tiền mặt này nên khả năng trúng rất cao. Tôi có hỏi thêm là nếu đến thì có phải đóng chi phí gì hay không? Hoặc để nhận quà thì có phải mua bán gì không thì cháu nhân viên cam đoan là không. Sự kiện không thu tiền hay dụ khách mua gì để nhận quà hết. Sau khi trao đổi thì tôi được đặt hẹn vào chiều 1 buổi cuối tuần, bởi ngày thường 2 vợ chồng còn bận đi làm. Bên Alma có nhắn tin xác nhận lịch tham dự sự kiện và trước khi đến giờ thì cũng có gọi lại để nhắc lịch. Thậm chí cháu nhân viên còn sẵn sàng đặt xe hộ vợ chồng tôi nhưng có xe riêng nên tôi từ chối. 

Đến tham dự sự kiện của công ty Alma

Khi đến có được hướng dẫn gửi xe xuống hầm và có nhân viên xuống đón đưa lên tận nơi. Nguyên tầng 15 là của công ty Alma thì phải, văn phòng sạch sẽ đẹp đẽ, hình như có đốt tinh dầu hoặc xịt gì đó rất thơm và bật nhạc. Sau khi checkin tại khu vực Lễ tân thì 2 vợ chồng được dẫn vào phòng. Cùng với vc tôi hôm đó có thêm vài cặp đôi cả già cả trẻ cùng được mời vào ngồi trong phòng. Mỗi cặp vc được ngồi riêng tại bàn. Trong sự kiện thì các bạn sale có bật cho xem video, giới thiệu về mô hình Sở hữu kỳ nghỉ cũng như cho xem về khu nghỉ dưỡng Alma ở Bãi Dài. Về cơ bản thì vợ chồng tôi cũng thấy sản phẩm này khá là hay và thông minh với các gia đình nào muốn cho gia đình đi nghỉ dưỡng hàng năm. Tuy nhiên vì không phải mục đích chính khi đến đây nên tôi không muốn nhận xét gì nhiều thêm. Thực sự là các cháu đã tặng voucher như có hứa qua điện thoại với tôi: 1 voucher nghỉ dưỡng 1 đêm cho 2 người lớn và 2 trẻ nhỏ tại chính khu nghỉ dưỡng của công ty này và 1 voucher chăm sóc răng của Smile Beauty.

Công ty Alma

2 voucher tôi nhận được tại sự kiện

Tiếp đó là có phiếu bốc thăm dự thưởng chương trình “Cùng Alma khám phá Nha Trang” với 3 giải thưởng: bé nhất là 3 triệu tiền mặt, tiếp là 6 triệu tiền mặt và to nhất là 10 triệu tiền mặt. Cháu nhân viên có ghi thông tin tham gia vào phiếu và gửi lại vợ chồng tôi cuống phiếu. Phần thông tin có được bỏ vào hòm phiếu và cháu có nói là sẽ bốc thăm vào cuối ngày, nếu trúng thì sẽ có nhân viên khác gọi điện thông báo cho vợ chồng tôi biết để lên nhận giải thưởng.

Công ty alma Vịnh Thiên Đường

Phiếu bốc thăm trúng thưởng của vc tôi

Có ai nhận được giải thưởng này không

Vợ chồng tôi không may mắn là không nhận được, nhưng người bạn của tôi thì có. 2 anh chị ấy nhận được giải thưởng là 6 triệu đồng và được hẹn lên nhận giải thưởng sau đó không lâu. Chị ấy bảo hôm nhận giải có cả 1 cặp vợ chồng nhận được giải 30 triệu, được công ty Alma xin phỏng vấn. Mà người nhận giải cũng chân chất thật thà, bên Alma hỏi anh chị sẽ dùng phần quà vào việc gì thì trả lời ngay là sẽ mua xe máy vì nhà em chưa có xe máy. Vừa thật thà vừa may mắn ghê luôn. 

Vịnh Thiên Đường Nha Trang

Cặp vợ chồng may mắn nhận giải 30 triệu tiền mặt

Thủ tục để nhận giải thì hơi mất thời gian, vì nhiều người nhận vào hôm đó, nghe bảo phải đến mấy chục người. Lễ trao giải tổ chức cũng chỉn chu, có ông giám đốc người nước ngoài tự tay trao bảng cho những người trúng giải. Xong chụp ảnh, cảm ơn, có phỏng vấn xin ý kiến. Phần lễ thì là thế, còn thủ tục thì có nhân viên hỏi thông tin, thu cuống phiếu bốc thăm, xin xem CMND, khớp chữ ký… rồi nhận tiền mặt trực tiếp tại bộ phận kế toán ở tầng 20 cùng tòa nhà. Nói chung là hơi lâu la tí nhưng vẫn được nhận tiền đầy đủ. Còn 2 vợ chồng bạn tôi thì đã quyết định kết hợp sử dụng phần thưởng để thành 1 chuyến đi 3N2Đ cho cả nhà tại khu nghỉ dưỡng ALMA vào dịp cuối năm vừa rồi luôn. Anh chị chia sẻ khu nghỉ dưỡng rất đẹp, thoáng đãng, nhiều tiện ích vui chơi giải trí. Đặc biệt là căn hộ của anh chị may mắn đặt dc tầng trên cao nên view biển mê mẩn luôn. 2 đứa trẻ nhà đó cũng thích mê đòi được ở lại chơi thêm vì chừng đó ngày không chơi hết được các hoạt động ở resort.Phần tôi, tiếc cái là voucher nghỉ dưỡng không dùng cho dịp cuối tuần được nên đành để đó. Nhưng mục tiêu ban đầu thì cũng đạt được, đó là xác nhận công ty Alma có tặng quà thật cho khách đến tham dự sự kiện, không phải mua hay đóng tiền gì mới được nhận quà và quà cũng dùng được bình thường.

2 COMMENTS

  1. HIỆN TÔI CŨNG KHÔNG LẮM BẮT ĐƯỢC NHIỀU VỀ ALMA .NHƯNG TÔI THẤY NHỮNG J HỌ NÓI NHẬN QUÀ KHI THAM GIA HỘI THẢO LÀ THẬT NHÉ ,

  2. Tôi cũng vừa tham dự sự kiện ngày 29/9 vừa qua ở vp HCM của Alma, cũng nhận voucher trên hình chụp trên, đang chờ book lịch đi trãi nghiệm, nhưng cũng chỉ giới hạn các ngày thường, không áp dụng cho ngày cuối tuần và lễ nên chưa sắp xếp đi được. Mục đích của việc Alma mời tham dự sự kiện để họ giới thiệu mô hình sỡ hữu kỳ nghỉ. Nếu gia đình nào có điều kiện và thói quen đi nghỉ dưỡng hàng năm thì đây cũng là sản phẩm tốt mà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme