- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Sở hữu kỳ nghỉ ALMAXúc động lễ trao giải cuộc thi Ký ức sum vầy ngày...

Xúc động lễ trao giải cuộc thi Ký ức sum vầy ngày Tết

Sau hơn 1 tháng chính thức kết thúc cuộc thi Ký ức sum vầy ngày Tết do Công ty Vịnh Thiên Đường tổ chức, những người đạt giải của cuộc thi vẫn vẹn nguyên sự xúc động khi nghĩ đến những ký ức xưa quây quần bên gia đình.

Chính thức công bố kết quả chung cuộc từ 21/02/2021, đến ngày 19/03 vừa qua một số chủ nhân của những bài viết xuất sắc nhất tham gia cuộc thi Ký ức sum vầy ngày Tết đã có cơ hội tụ họp và dự lễ trao giải tại văn phòng Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường – HCM. Với thông điệp ý nghĩa “Ký ức sum vầy hạnh phúc là tài sản quý giá nhất”, chỉ trong hơn 1 tháng tổ chức, cuộc thi đã nhận được gần 100 bài dự thi chất lượng cả về nội dung cũng như hình ảnh. Nhiều bài dự thi đã nhận được sự đồng cảm, đánh giá cao và yêu thích của các độc giả của báo điện tử Zing News cũng như những ai biết đến, theo dõi cuộc thi này.

Ca sỹ Mỹ Linh – một trong số thành viên Ban Giám khảo của cuộc thi chia sẻ cảm nhận khi đọc bài viết của chị Phạm Thị Thanh Kiều: “Linh rất thích một câu bạn viết: ‘Cho dù bạn thành công đến thế nào, bạn giàu có đến độ nào, quyền cao chức trọng đến đâu đi nữa, nếu bạn đánh rơi hai chữ ‘gia đình’ là xem như bạn đã đánh mất tất cả, cuộc sống trở nên vô vị và không còn mang đầy đủ ý nghĩa của một kiếp người’, đây là giá trị cốt lõi của Tết, là bình an, sum họp của những thành viên trong gia đình, của những người thân yêu”.

Vợ chồng anh chị Phạm Thị Thanh Kiều – chủ nhân 1 trong 5 bài dự thi xuất sắc nhất

Lý giải thêm về câu viết này trong bài dự thi của mình, chị Phạm Thị Thanh Kiều cùng chồng cũng đã có sự trải lòng trong khuôn khổ lễ trao giải: “Theo quan điểm của mình, sống phải biết cội nguồn, biết giữ gìn truyền thống, mối quan hệ trong gia đình. Mình thành công hay thất bại thì gia đình luôn là nơi đầu tiên để chia sẻ vui buồn.” Bởi với gia đình chị Thanh Kiều, dù nhiều anh chị em nhưng đều sống xa bố mẹ và có gia đình riêng thì những dịp về quây quần bên gia đình như Tết hay nghỉ hè đều là những khoảng thời gian vô cùng quý giá. Dù về chỉ để gói chút bánh, làm chút mứt vào ngày Tết cũng đủ ấm áp và hạnh phúc rồi.

Niềm vui và tự hào không thể giấu được trên khuôn mặt của hai vợ chồng chị Thanh Kiều khi được hỏi về cảm xúc khi biết tin nhận giải thưởng. Có lẽ với anh chị, đây không chỉ là sự công nhận hay vui vì nhận được giải thưởng giá trị mà còn là do những tâm tư, tình cảm của mình đã chạm tới trái tim người đọc: “Mình không phải nhà văn nhà thơ nên khi đạt giải rất xúc động. Mình nghĩ là có nhiều người tham gia nên rất khó đạt giải. Nhưng có lẽ mình viết là từ đáy lòng nên nó dễ chạm tới trái tim.”

Ông Amir Ohayon – Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường tận tay trao giải cho chị Lê Phương Mai

Một trong số 5 người có bài dự thi xuất sắc nhất trong cuộc thi là chị Lê Phương Mai với bài dự thi “Tết đẹp nhất là Tết có ba mẹ” cũng cho biết: “Thấy cuộc thi này chị rất là thích, nó như là chạm đến cái điều mà mình đang muốn giải tỏa ra, mình đang muốn nói đến. Kí ức ngày xưa của chị rất là nhiều, chị muốn kể ra câu chuyện của chị”.

Đây cũng chính là mục tiêu của Công ty Vịnh Thiên Đường khi tổ chức cuộc thi Ký ức sum vầy ngày Tết, cũng như đem đến cho các gia đình Việt Nam sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ, đó là khơi gợi, tôn vinh các giá trị gia đình Việt, khuyến khích mỗi cá nhân dành nhiều thời gian hơn bên người thân và tạo dựng thói quen đi du lịch hàng năm cho các gia đình.

Tìm hiểu về Sở hữu kỳ nghỉ của Công ty Alma  này ngay trong sự kiện, chị Phương Mai cũng chia sẻ sự đồng điệu trong quan điểm của mình với mô hình nghỉ dưỡng này: “Từ năm vừa rồi, chị mới bắt đầu nghĩ là ba mẹ mình thật sự là còn bao nhiêu thời gian nữa, cho nên gia đình chị muốn là mỗi năm đi một lần. Thống nhất là từ năm nay.”

Căn hộ Alma Loại A - Công ty ALMA
Sở hữu kỳ nghỉ ALMA đem đến tuần nghỉ dưỡng đẳng cấp mỗi năm cho các gia đình

Như vậy, nếu là khách hàng mô hình Sở hữu kỳ nghỉ, chị sẽ có 1 tuần nghỉ dưỡng mỗi năm tại khu nghỉ dưỡng ALMA 5 sao – một khu nghỉ dưỡng hàng đầu dành cho gia đình tại Việt Nam để ở bên gia đình của mình. Hoặc chị cũng có thể trao đổi thông qua RCI – Mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới để đi nghỉ tại hàng chục resort khác tại Việt Nam và hơn 4300 resort đẳng cấp tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Với cuộc thi này, Công ty Vịnh Thiên Đường đã thành công khơi gợi những ký ức sum vầy ngày Tết trong tâm tưởng của mỗi người con đất Việt cũng như truyền tải đi một thông điệp “Ký ức sum vầy hạnh phúc là tài sản quý giá nhất”. Hãy chủ động tạo thêm thật nhiều tài sản ấy mỗi năm cho chính mình và gia đình.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website:

· https://alma.vn/

· https://www.alma-resort.com/

· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:

o Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

o Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

o Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:

· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme