Về Alma

Giới thiệu chung về Công Ty Vịnh Thiên Đường:

Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (Công ty ALMA) được thành lập với sứ mệnh gắn kết các thế hệ gia đình Việt thông qua những kỳ nghỉ hàng năm đầy ý nghĩa. Thông qua dự án Khu nghỉ dưỡng ALMA đẳng cấp và tiện nghi tại Cam Lâm, Khánh Hòa, nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng vẻ đẹp hoang sơ và quyến rũ.

Công ty ALMA  là đơn vị tiên phong giới thiệu đến Việt nam mô hình Sở hữu Kỳ nghỉ – xu hướng du lịch thông minh được ưa chuộng suốt nhiều năm qua trên thế giới.

ALMA resort
ALMA resort

Công ty ALMA với hơn 1000 nhân sự trên cả nước luôn hướng tới một mục tiêu chung là xây dựng và phát triển Khu nghỉ dưỡng cao cấp ALMA tại Khánh Hòa trở thành “ngôi nhà thứ hai”, nơi các thế hệ thành viên trong mỗi gia đình có thể cùng nhau trải nghiệm một không gian nghỉ dưỡng sang trọng và tiện nghi, lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào và những kỷ niệm yêu thương trong suốt cuộc đời.

  • Khánh Hoà – Trụ sở chính:
    Tầng 9, Tòa nhà Gold Coast, 1 Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
  • Số ĐKKD: 4201550314. ĐK lần đầu 05/02/2013
  • Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa

Mô hình Sở Hữu Kỳ Nghỉ ALMA

Mô hình Sở Hữu Kỳ Nghỉ Alma do Công ty ALMA giới thiệu và triển khai tại thị trường Việt Nam đã mở ra cơ hội khám phá nhiều điểm du lịch nổi tiếng trên khắp các châu lục với mức phí hợp lý, thông qua RCI – Tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam, Sở hữu kỳ nghỉ ALMA là đối tác lớn nhất và hợp tác toàn diện với RCI trên nhiều lĩnh vực, đem lại những giá trị vượt trội cho các gia đình Việt Nam.