RCI

RCI – Mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới

RCI được thành lập tại thành phố New York, Hoa Kỳ năm 1974, bởi Jon và Christel DeHaan, là công ty tiên phong trong mô hình du lịch trao đổi kỳ nghỉ. Trải qua hơn 40 năm phát triển, với nhiều dấu mốc đáng nhớ, như trở thành thành viên của Wyndham Destination Network (tập đoàn sở hữu nhiều thương liệu du lịch và nghỉ dưỡng lớn), RCI hiện là mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới.

Với vai trò dẫn đầu trong ngành công nghiệp du lịch sở hữu kỳ nghỉ này, RCI đặt ra cho mình sứ mệnh như một đại sứ của ngành, giúp kết nối những người yêu du lịch với hệ thống các khu nghỉ dưỡng lớn trên toàn thế giới. Ai cũng có ước mơ được đi thật xa để khám phá những vùng đất mới, được trải nghiệm những giá trị, dịch vụ cao cấp nhất. Trên hết, dù cho cuộc sống có nhiều bộn bề lo toan, chúng ta vẫn sẽ luôn trân trọng những khoảng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi, khi chúng ta được ở bên những người quan trọng nhất. RCI hiểu được điều đó, và trong hơn 40 năm phát triển của mình, RCI đã và đang giúp đỡ hơn 3,8 triệu thành viên, xúc tiến thành công hơn 60 triệu kỳ nghỉ trong suốt thời gian qua.

Chỉ cần sở hữu kỳ nghỉ tại một trong những khu nghỉ dưỡng đối tác của RCI, du khách sẽ có cơ hội được nghỉ dưỡng tại bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào trong mạng lưới đồ sộ của RCI. Với mạng lưới hơn 4300 khu nghỉ dưỡng sang trọng trên hơn 100 quốc gia, RCI cung cấp cho thành viên của mình quyền chọn địa điểm nghỉ dưỡng vô cùng đa dạng, phong phú. Tất cả những khu nghỉ dưỡng này đều được đánh giá bởi chính các thành viên, đó là cách để RCI luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất cho khách hàng của mình. Theo thống kê, hơn 40% các khu khu nghỉ dưỡng được RCI công nhận có dịch vụ đạt vượt mức mong đợi.

Không chỉ mang đến quyền trao đổi kỳ nghỉ với các khu nghỉ dưỡng cao cấp, RCI còn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các chuyến du thuyền vòng quanh thế giới. Hiện tại, RCI đang cung cấp hơn 10,000 chuyến hải trình đi qua nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, từ vùng biển Caribbean của Địa Trung Hải, cho đến vùng biển Đông Nam Á với các khu vực như Phuket (Thái Lan), Boracay (Philippines), Singapore.

Tham gia vào RCI, các thành viên có toàn quyền quyết định với quyền trao đổi kỳ nghỉ của mình. Thành viên có thể bảo toàn, chia nhỏ, sử dụng trước hoặc chuyển nhượng Điểm Đặt cọc, để có thể tận hưởng trọn vẹn những kỳ nghỉ của mình.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp trao đổi kỳ nghỉ của mình, chắc chắn RCI sẽ tiếp tục đưa đến cho khách hàng những dịch vụ chu đáo, tận tâm nhất.

Không chỉ thực hiện sứ mệnh của mình với các thành viên, ở chiều ngược lại, RCI cũng đóng vai trò như một người kết nối, đưa những resort chất lượng cao đến gần hơn với với các khách hàng tiềm năng. Nắm bắt được điều này, Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường đã ký kết hợp tác chính thức và trở thành đối tác lớn nhất của RCI tại thị trường Việt Nam.