- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Công ty ALMATrung Thu đoàn viên đâu nhất thiết phải trở về

Trung Thu đoàn viên đâu nhất thiết phải trở về

Tết Trung thu là dịp đoàn viên nhưng lại không phải ngày nghỉ lễ được quy định. Liệu quay trở về thăm hỏi đoàn tụ cùng gia đình chỉ 1 – 2 ngày có phải là điều cần thiết và bắt buộc?

Trung thu hàng năm thường rơi vào dịp tháng 9, cũng là tháng có kỳ nghỉ lễ dài 2/9. Bạn sẽ chọn 2/9 tổ chức đi du lịch hay đi về quê, còn Trung thu dành để về quê hay không về luôn? Có một phương án khác sẽ hợp lý hơn với nhiều người để có kỳ nghỉ cả kỳ nghỉ 2/9 trọn vẹn và Tết Trung thu đoàn viên ý nghĩa.

Có một câu thơ của thi hào Nguyễn Bỉnh Khiêm như thế này: Ta dại, ta tìm nơi vắng vẻ. Người khôn, người đến chốn lao xao. Nhưng với du lịch, nghỉ dưỡng thì tìm nơi vắng vẻ mới là kẻ khôn. Vậy nên, bạn nghĩ sao nếu nghỉ lễ 2/9 chúng ta quay trở về quê, ở bên ông bà, bố mẹ, họ hàng… và đến dịp Tết Trung thu, tất cả các thành viên trong gia đình cùng xách ba lô lên và đi đoàn tụ ở một nơi xa.

Thay vì chen chúc đi du lịch dịp nghỉ lễ thì hãy trở về cùng gia đình

Tình trạng thường thấy, và cũng đã thấy rõ qua đợt nghỉ lễ 4 ngày liền 2/9 vừa qua là các địa điểm du lịch đông kín khách du lịch, còn các thành phố lại thông thoáng và yên bình đến lạ. Nhiều người tiếc nuối rằng thà mình ở nhà có khi còn thoải mái hơn thay vì đi du lịch mà chỉ toàn người là người, vật giá tăng cao do cầu vượt cung, di chuyển khó khăn bởi tắc đường, kẹt xe. Hay thà rằng mình đi lúc khác cho thảnh thơi còn hơn.

Biển Vũng Tàu đông nghịt người ngày 2/9, hàng chục trẻ em lạc cha mẹ - VnExpress

Thế nên dành thời gian ở nhà hoặc trở về quê thăm ông bà, bố mẹ, đưa các con về tìm hiểu quê quán sẽ là một lựa chọn khác biệt nhưng không hề nhàm chán. Thay vì checkin điểm nọ điểm kia nổi tiếng ở các thắng cảnh du lịch, thì việc khám phá những nét đẹp quê hương nơi mình tưởng như đã quá quen thuộc chắc hẳn cũng sẽ đem lại nhiều kỉ niệm thú vị và đáng nhớ.

Nếu như ngại đường xá có thể bị tắc thì bạn có thể chủ động lựa chọn ngày giờ di chuyển lệch đi so với những người khác. Có thể là xuất phát sớm hoặc muộn hơn, tùy vào quỹ thời gian mà bạn có thể sắp xếp.

Một kỳ nghỉ trọn vẹn hơn cho Tết Trung thu đoàn viên

Dành trọn vẹn 1 tuần hoặc nửa tuần trong tháng 9 để đi du lịch cùng các thành viên trong gia đình là kế hoạch hàng năm của nhiều khách hàng của mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA. Đây là một mô hình đem đến cho các khách hàng 1 kỳ nghỉ dưỡng định kỳ mỗi năm, kéo dài trong suốt hàng chục năm với một mức phí hợp lý. Các khách hàng có quyền nghỉ dưỡng tại ALMA Resort tiêu chuẩn 5 sao do Công ty Alma đầu tư và phát triển tại khu vực biển Bãi Dài, Khách Hòa. Đây là một trong những bãi biển có bờ cát rộng, trắng và thẳng dài với tầm nhìn không hề bị che chắn, nước biển lấp lánh, thăm thẳm nối liền với bầu trời cao trong xanh xa xa.

Tết Trung thu, Tết đoàn viên của gia đình Việt - Công ty ALMA

Ngày Tết Trung thu tính theo lịch âm nên mỗi năm mỗi khác, cũng không phải là ngày nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước. Vậy nên chỉ cần là cả gia đình đi cùng nhau, ở bên nhau vào bất kỳ khoảng thời gian nào trong tháng 9 hẳn cũng là một cách để kỉ niệm ngày Tết này, để đoàn viên theo một cách thật hay ho và ý nghĩa.

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày tết Trung thu Việt Nam

Và nếu may mắn tuần nghỉ năm nay rơi vào đúng dịp Trung thu, thì bạn cùng gia đình không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng trăng rằm tròn vành vạnh soi bóng xuống mặt biển êm yên bình mà còn có cơ hội tham gia các hoạt động đặc biệt do ALMA Resort  tổ chức. Từ các trò chơi truyền thống như làm đèn lồng, múa lân, rước đèn… đến các chương trình mới mẻ hơn như học cách làm bánh pizza, thưởng thức buổi trình diễn âm nhạc, tận hưởng bữa tiệc buffet tại nhà hàng đẳng cấp.

Tết Đoàn viên là gì? Những phong tục trong ngày Tết Đoàn viên - Vntrip.vn

Không nhất thiết phải rập khuôn theo một phương thức nào cả, bạn cùng gia đình hoàn toàn có thể mang đến cho mình một cách đoàn tụ ấn tượng và hạnh phúc vẹn tròn mùa trăng rằm hay bất kỳ dịp nào khác với Sở hữu kỳ nghỉ ALMA.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website:

· https://alma.vn/

· https://www.alma-resort.com/

· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Blog: https://almaresort.net/

Địa chỉ:

o Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

o Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

o Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:

· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme