- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Sở hữu kỳ nghỉSở hữu kỳ nghỉ ALMA – vivu mua sắm tại HongKong

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA – vivu mua sắm tại HongKong

Trở thành Chủ sở hữu kỳ nghỉ tại ALMA để có cơ hội vi vu tới hơn 4300 địa điểm nghỉ dưỡng trên thế giới, bao gồm cả HongKong.

Hồng Kông nổi tiếng với nhiều trung tâm mua sắm lớn và đa dạng nhất trên thế giới. Nơi đây đã trở thành thành phố “kỷ niệm” với những chiến tích mua sắm ấn tượng của du khách từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt với những tín đồ hàng hiệu, HongKong chắn chắn là điểm đến không thể bỏ qua. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọi thứ từ thời trang cao cấp cho đến máy tính và các loại phụ kiện trendy.

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA - món quà dành tặng gia đình - Công ty ALMA

Causeway Bay – địa điểm mua sắm hàng đầu của Hồng Kông nổi tiếng với hình ảnh các cửa hàng và bảng hiệu quảng cáo neon nằm san sát nhau. Khu vực này là một chuỗi cửa hiệu thời trang độc lập mọc lên với mật độ dày đặc đến kinh ngạc.

Có nên mua sở hữu kỳ nghỉ của ALMA? - Tuổi Trẻ Online

Bạn có thể tìm thấy SOGO, cửa hàng bách hóa lớn nhất và tốt nhất tại Hồng Kông, hay Quảng trường Thời đại – nơi có sự giao thoa độc đáo giữa các cửa hiệu châu Âu, châu Mỹ và Nhật Bản.

Nếu bạn yêu thích các mẫu hàng hiệu, hãy dành nhiều thời gian hơn ở khu vực trung tâm Hồng Kông bởi hầu hết các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới đến từ New York hay London đều đặt một cửa hàng riêng ở đây, chẳng hạn như Louis Vuitton, Harvey Nichols hay Lane Crawford.

Các khu mua sắm này đặc biệt náo nhiệt vào ban đêm khi khách thập phương nô nức xuống phố, vừa để ngắm thành phố về đêm, vừa để bắt đầu hành trình shopping bất tận.

Có thể nói, dư âm của chuyến du lịch có thể phai nhạt dần nhưng những chiến tích mua sắm sẽ khiến bạn nhớ mãi. Vậy nên sao không làm mới chuỗi ngày du lịch của bạn và gia đình bằng chuyến du lịch kết hợp với shopping tại Hong Kong nhỉ?

Các địa điểm liên kết của RCI tại Hong Kong luôn sẵn sàng chờ đón bạn và gia đình ghé thăm! Đừng quên liệt kê sẵn những món đồ cần mua trước khi khởi hành để “săn” được deal tốt ngay khi đặt chân đến kinh đô shopping này!

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme