- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Sở hữu kỳ nghỉ ALMASở hữu kỳ nghỉ ALMA và sự đồng điệu giữa 2 nền...

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA và sự đồng điệu giữa 2 nền văn hóa

Là resort duy nhất ở Khánh Hòa đi theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ, khu nghỉ dưỡng ALMA vừa chính thức nhận giải thưởng top 10 dự án nghỉ dưỡng tốt nhất 2020. Nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng và các chuyên gia đầu ngành, đơn vị này đang từng bước ghi dấu ấn trên con đường xây dựng một xu hướng nghỉ dưỡng mới cho các gia đình Việt.

Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, ngày 26/03/2021 tại Hà Nội, Tạp chí điện tử Bất động sản Reatimes và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam đã tổ chức Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2020 – 2021. Đây là sự kiện trao giải cho các đơn vị chiến thắng trong Chương trình bình chọn Thương hiệu dẫn đầu, được lựa chọn bởi gần 500.000 độc giả trên hệ thống Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn gồm: 150 nhà báo và 30 chuyên gia kinh tế – luật – quy hoạch – kiến trúc – xây dựng – bất động sản hàng đầu của Việt Nam. Tuy mới đi vào hoạt động chưa đầy 2 năm nhưng ALMA Resort đã vinh dự cùng nhiều tên tuổi lâu năm trong ngành chính thức bước lên bục giải thưởng nhận cúp từ chương trình.

Đại diện ALMA nhận giải top 10 dự án nghỉ dưỡng tốt nhất 2020

Chia sẻ sau sự kiện, ông Amir Ohayon – Phó giám đốc Công ty ALMA cho biết ALMA đầu tư xây dựng và thiết kế khu resort không chỉ để thu hút khách du lịch thông thường hay hướng đến lợi nhuận như một khu nghỉ dưỡng truyền thống. Tiên phong mô hình sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam, đơn vị này mang theo một hoài bão lớn hơn: kiến tạo xu hướng nghỉ dưỡng hàng năm cho các gia đình Việt.

ALMA Resort – thiên đường nghỉ dưỡng dành cho các gia đình

Ông Ohayon cho biết: “Bản thân tôi và ông Igal, nhà đầu tư chính của ALMA đều đến từ Israel. Ở đất nước chúng tôi có ngày Shabbat hàng tuần để các thành viên trong gia đình gác lại mọi công việc để về sum vầy bên nhau. Trong văn hóa Israel, tình thân và gia đình là những báu vật mà mọi người đều nâng niu và gìn giữ. Với riêng tôi, gia đình là trên hết. Gia đình không chỉ làm nên cuộc sống cá nhân mà còn truyền cảm hứng cho tôi trong công việc.

Tại Việt Nam, chúng tôi tìm được sự đồng điệu đáng ngạc nhiên vì văn hóa người Việt cũng vô cùng tôn trọng cội nguồn và gia đình. Vì vậy, chúng tôi nỗ lực đầu tư cơ sở vật chất và dịch vụ tối ưu để mang đến những trải nghiệm hạnh phúc cho các gia đình Việt, mong muốn cùng các bạn tạo nên thói quen du lịch gia đình hàng năm, theo thời gian cố định”.

Ông Ohayon chia sẻ sau sự kiện

Với Sở hữu kỳ nghỉ ALMA, khách hàng định sẵn một tuần cố định trong năm để đi nghỉ dưỡng cùng người thân. Hàng năm họ sẽ cùng nhau tận hưởng 7 ngày chỉ xoay quanh gia đình tại resort ALMA Khánh Hòa hoặc các nơi trên thế giới nếu sử dụng quyền trao đổi kỳ nghỉ. Tương tự ngày Shabbat của người Israel, kỳ nghỉ ALMA sẽ là một “lịch hẹn” có độ ưu tiên tối cao, các thành viên trong gia đình sẽ không đồng tình với việc trễ, lùi, hủy hẹn với bất kỳ lý do gì.

Có một thực tế là hiện nay, người Việt có thói quen đi du lịch cùng gia đình ngày càng nhiều. Các đơn vị lữ hành đã ghi nhận nhiều chuyến đi của đại gia đình 15-20 người, 3-4 thế hệ cùng nhau đi nghỉ dưỡng. Thế nhưng để tất cả mọi người sắp xếp được kế hoạch cá nhân để cùng đi nghỉ không phải điều dễ dàng.

Khi ấy, Sở hữu kỳ nghỉ ALMA  chính là lời nhắc nhở mỗi người hãy dành thường xuyên dành thời gian cho gia đình dù cuộc sống thường ngày nhiều lo toan bận rộn.

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA nhắc nhở mỗi người không quên dành thời gian cho gia đình

Xây dựng dành riêng cho gia đình, mỗi tiện ích tại ALMA Resort đều được thiết kế mang tính đặc thù để đáp ứng nhu cầu từng thế hệ cũng như nhu cầu sinh hoạt chung cho cả gia đình. Những trải nghiệm mới mẻ với hệ thống công viên nước, phòng chiếu phim, câu lạc bộ khoa học, khu vui chơi, khu trò chơi thực tế ảo, spa, phòng tập gym… sẽ là cơ hội để các thành viên tận hưởng thời gian bên nhau, gắn kết tình thân càng thêm bền chặt.

Đại diện Công ty ALMA cũng cho rằng: “Khoảng thời gian cả đại gia đình bên nhau là những ký ức quý giá, hãy đi cùng nhau, ở bên nhau không chỉ một lần mà hãy biến nó trở thành điều lặp lại hàng ngày, hàng tháng, hàng năm trong suốt cuộc đời chúng ta”.

ALMA Resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

Alma Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website:

• https://alma.vn/

• https://www.alma-resort.com/

• Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

• Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

• Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:

o Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

o Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

o Khánh Hoà: Tầng 9, tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:

• Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

• Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

• Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

• Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

• Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme