- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Sở hữu kỳ nghỉSỞ HỮU KỲ NGHỈ ALMA – MÔ HÌNH KHU NGHỈ DƯỠNG DÀNH...

SỞ HỮU KỲ NGHỈ ALMA – MÔ HÌNH KHU NGHỈ DƯỠNG DÀNH CHO GIA ĐÌNH

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA được coi là bước tiến mới trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng bởi những lợi ích vượt trội mà nó mang lại cho khách hàng, đặc biệt là các gia đình.

Mô hình sở hữu kỳ nghỉ mặc dù đã có mặt tại các quốc gia phát triển trên thế giới từ hơn nửa thế kỷ qua. Song Sở hữu kỳ nghỉ ALMA vẫn còn là một hình thức du lịch khá mới mẻ tại Việt Nam.

Mô hình Sở hữu kỳ nghỉ này được tiên phong giới thiệu tới các gia đình Việt bởi Công ty Vịnh Thiên Đường. Thông qua khu nghỉ dưỡng ALMA tại Bãi Dài, Khánh Hòa.

Sở hữu kỳ nghỉ - mô hình kết hợp nghỉ dưỡng và trải nghiệm - VnExpress Du  lịch

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là resort duy nhất tại Việt Nam được phát triển riêng cho mục đích Sở hữu kỳ nghỉ ALMA.

Trong bối cảnh nền kinh tế đang trên đà phát triển nhanh chóng, cùng với chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhiều gia đình có mong muốn cải thiện đời sống tinh thần thông qua các chuyến du lịch nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, việc sở hữu một căn biệt thự hoặc căn hộ cao cấp bên bờ biển chỉ để nghỉ dưỡng trong 1 khoảng thời gian nhất định trong năm không phải là điều dễ dàng với đa số người dân Việt Nam hiện nay.

Do đó, sự ra đời của sở hữu kỳ nghỉ ALMA đã thu hút được sự quan tâm của công chúng.

Mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA giúp giảm gánh nặng tài chính cho các gia đình bởi họ chỉ cần chi trả cho thời gian lưu trú thực tế của mình.

Qua đó, ALMA mang đến cho các gia đình Việt cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ hạng nhất với chi phí hợp lý và lợi ích tài chính lâu dài.

Đến nay, đã có khoảng 13.000 gia đình tham gia vào mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA. Rất nhiều người trong số đó đã có phản hồi tích cực về những lợi ích mà mô hình này mang lại.

Cô Lê Thị Thanh Dương (kinh doanh tại Hà Nội) chia sẻ:

“Điều tôi thích nhất ở ALMA là hệ thống điểm đến vô cùng phong phú. Tôi có nhiều bạn bè ở nước ngoài nên có thể kết hợp với các kỳ nghỉ trao đổi của ALMA để đi du lịch nhiều nơi.

Mặc dù hình thức du lịch truyền thống rất phổ biến (đi tour trọn gói) nhưng tôi thấy không phù hợp với độ tuổi của mình. Với ALMA, tôi vừa có thể đi nhiều nơi, vừa có thể linh động sắp xếp lịch trình cho phù hợp với sở thích riêng.”

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA không chỉ phù hợp với các gia đình có người lớn tuổi mà còn nhận được sự quan tâm, yêu thích của nhiều gia đình trẻ.

Vợ chồng anh Hoàng Ngọc Thạch, chị Ngô Thị Tú Anh (kinh doanh spa ở Đông Anh) nhận xét:

“Mình thấy mô hình Sở hữu kỳ nghỉ của ALMA khá hay vì các chuyến du lịch trong tương lai đã được lên kế hoạch từ trước. Vợ chồng mình chỉ cần thu xếp thời gian để đi chứ không cần phải chuẩn bị quá nhiều tài chính như các chuyến đi thông thường. Bình thường, mỗi khi đi đâu có khi vợ chồng mình phải chuẩn bị đến mấy chục triệu, nhiều khi cũng phải đắn đo vì đây là con số không nhỏ. Tuy nhiên, với Sở hữu kỳ nghỉ ALMA, vợ chồng mình không còn phải lo lắng về tài chính nữa vì các khoản tiền đã được thanh toán từ trước. Ngoài ra, ALMA cũng có rất nhiều điểm đến liên kết trong và ngoài nước. Vợ chồng mình sẽ dành thời gian để khám phá dần”.

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA - món quà đoàn viên cho đại gia đình

Bên cạnh lợi ích tài chính và khả năng trao đổi kỳ nghỉ linh hoạt, Sở hữu kỳ nghỉ ALMA còn là mô hình giúp gắn kết tình thân trong gia đình.

Là một trong những khách hàng của Công ty ALMA từ những ngày đầu tiên, chị Phương Lan (công chức nhà nước) chia sẻ:

“Để tổ chức chuyến đi đầy đủ các thành viên gia đình không phải dễ vì mỗi người một ý. Khi đạt được sự đồng thuận về địa điểm có khi lại không đặt được phòng hoặc vé máy bay.

Từ khi mua quyền sở hữu kỳ nghỉ của ALMA, cả gia đình tôi đều hài lòng. Khác với tour du lịch, các chương trình trọn gói khác, mô hình sở hữu kỳ nghỉ kết nối tình thân trong gia đình và có kế hoạch trước trong 1 năm.

Gia đình tôi thống nhất gọi đó là ngày đoàn tụ của gia đình giống như tết truyền thống, chỉ khác tết đối với chị em phụ nữ thường hay bị stress vì phải lo nhiều việc, bận bịu. Còn ngày đoàn tụ gia đình phụ nữ được giải phóng, không phải làm gì, hoàn toàn là nghỉ dưỡng.

Sở hữu kỳ nghỉ trên đà tăng trưởng tại Việt Nam - Công ty ALMA

Sau này, khi con cái lập gia đình, có thể sẽ có thêm nhiều thành viên mới nhưng gia đình tôi vẫn muốn duy trì kỳ nghỉ này”.

Được biết, khu nghỉ dưỡng ALMA là dự án được xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế của mô hình sở hữu kỳ nghỉ.

Tham gia Sở hữu kỳ nghỉ ALMA, các gia đình có thể sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng tại khu nghỉ dưỡng ALMA hoặc các địa điểm liên kết khác tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể thừa kế lại cho con cháu, chuyển nhượng cho người khác, tặng cho bạn bè người thân, cho thuê lại tuần nghỉ nếu như không có nhu cầu dùng đến.

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme