- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Trao đổi kỳ nghỉKhu nghỉ dưỡng Alma: Trao đổi kỳ nghỉ quốc tế cho Chủ...

Khu nghỉ dưỡng Alma: Trao đổi kỳ nghỉ quốc tế cho Chủ Sở hữu qua RCI

Sau một thời gian dài nghiên cứu cùng những nỗ lực đàm phán, công ty ALMA trân trọng thông báo về việc chính thức triển khai thỏa thuận hợp tác giữa công ty ALMA và đơn vị cung cấp dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới RCI.  Ngay từ thời điểm này, tất cả các Chủ Sở hữu kỳ nghỉ ALMA đã có thể tận hưởng những lợi ích đặc biệt dành riêng cho các thành viên trong mạng lưới liên kết của RCI.

Hợp tác cùng RCI mang lại những lợi ích vượt trội cho các Chủ Sở hữu của  khu nghỉ dưỡng ALMA

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trao đổi kỳ nghỉ, RCI hoạt động dưới sự điều hành của Tập đoàn Wynham Worldwide (Mỹ) – tập đoàn sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp trao đổi kỳ nghỉ và du lịch nghỉ dưỡng. Mạng lưới liên kết của RCI phủ khắp các châu lục với bộ sưu tập đồ sộ các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Hiện tại, RCI đang hợp tác với gần 4300 khu nghỉ dưỡng và khách sạn ở hơn 100 quốc gia. Với việc cung cấp các quyền lợi vượt trội trên phạm vi quốc tế, không nghi ngờ gì khi RCI trở thành câu lạc bộ lý tưởng nơi mọi Chủ Sở hữu kỳ nghỉ đều khao khát được trở thành thành viên.
Chia sẻ kỳ nghỉ ALMA hân hạnh trở thành đối tác lớn nhất của RCI tại Việt Nam trong lĩnh vực trao đổi kỳ nghỉ. Với các lựa chọn và giải pháp linh hoạt mà RCI cung cấp, các Chủ Sở hữu Khu nghỉ dưỡng ALMA có quyền được trao đổi tuần nghỉ mà họ sở hữu với hàng ngàn kỳ nghỉ của các Chủ Sở hữu khác trên toàn thế giới trong mạng lưới của RCI.
Không những thế, RCI còn tự hào cung cấp hơn hơn 10.000 chuyến hải trình kéo dài từ vài đêm cho tới hàng tuần trải rộng toàn cầu. Giờ đây, du thuyền không còn là ước mơ viển vông chỉ dành riêng cho giới tài phiệt hay các ngôi sao Hollywood! Các Chủ Sở hữu của khu nghỉ dưỡng vịnh thiên đường ALMA hoàn toàn có thể thưởng thức một ly cocktail khi tắm nắng trên du thuyền lênh đênh giữa biển Địa Trung Hải, hay hít thở bầu không khí trên vùng biển Caribbean vốn chỉ nghe danh qua các bộ phim bom tấn thông qua chương trình trao đổi kỳ nghỉ của RCI. Trong số hàng chục ngàn lựa chọn mà RCI mang lại, không khó để có thể tìm thấy những chuyến hành hải vòng quanh Đông Nam Á nơi các Chủ Sở hữu có thể ghé thăm những địa danh nổi tiếng trong khu vực như Phuket (Thái Lan), Boracay (Philippines), Singapore… Sự hợp tác giữa Chia sẻ kỳ nghỉ Alma và RCI sẽ mở ra cho các Chủ Sở hữu kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng ALMA những cơ hội du ngoạn thế giới tuyệt vời bằng du thuyền với một mức giá hết sức hợp lý so với giá thị trường.
Để biết thêm thông tin về RCI cũng như điều kiện tham gia chương trình, xin vui lòng liên hệ bộ phận Dịch vụ Chủ Sở hữu của ALMA tại Hà Nội: (04) 7300 0019 hoặc tại TP.HCM: (08) 7300 0067

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme