- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Vịnh Thiên ĐườngKhám phá một Malaysia đa sắc cùng ALMA – đối tác lớn...

Khám phá một Malaysia đa sắc cùng ALMA – đối tác lớn nhất của RCI tại Việt Nam về số lượt trao đổi kỳ nghỉ

Với mạng lưới hơn 4300 resorts, khu nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế trên toàn cầu, RCI vinh dự mang tới cho quý chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA những chuyến đi đẳng cấp bất tận. Để chắc chắn rằng quý khách không bỏ lỡ những trải nghiệm có một không hai tại Malaysia, trân trọng mời quý khách tham khảo những gợi ý sau đây từ công ty ALMA.

Tự hào là một viên ngọc của đa dạng văn hóa, lịch sử và thiên nhiên; vị trí đắc địa nằm gần đường xích đạo đã mang lại cho Malaysia những ưu thế nổi bật. Dưới đây là 5 trong số vô vàn trải nghiệm đặc sắc tại đất nước này:

Sự thú vị trong đa dạng ngôn ngữ

Người Malaysia trung bình nói ba ngôn ngữ và bất cứ khi nào có thể sẽ kết hợp cả ba trong một cuộc trò chuyện. Hòa nhập cùng đời sống của người Malaysia và bạn có thể tích góp cho mình được một túi hỗn hợp gồm tiếng Quảng Đông, tiếng Mã Lai, tiếng Hindi và một hoặc hai phương ngữ. Tuy tính ứng dụng không cao, nhưng đây cũng sẽ là một trải nghiệm địa phương khá thú vị trong hành trình nghỉ dưỡng của quý khách.

Nhảy xuống khỏi một trong những tòa nhà cao nhất thế giới

Với chiều cao 1.483 feet và với 88 tầng, Tháp đôi Petronas là một biểu tượng của Kuala Lumpur và là một trong những tòa nhà cao nhất thế giới. Địa điểm này nhanh chóng trở thành một điểm nhảy mạo hiểm nổi tiếng có một không hai trên thế giới. Quý chủ sở hữu ưa thích cảm giác mạnh có thể thử sức với hoạt động đặc sắc này.

Lặn ngắm san hô

Do điều kiện địa lý đặc biệt nằm sát xích đạo, Malaysia sở hữu một thảm động thực vật phong phú bậc nhất. Các khu nghỉ dưỡng thuộc đảo Pereaverian và Tioman cung cấp các khóa học và gói lặn với nhiều mức giá khác nhau, cho phép quý khách có được những trải nghiệm lặn ngắm san hô thiên nhiên hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Tượng Phật Bà Quan Âm khổng lồ tại Penang

Trong quần thể đền Kek Lok Si ở thị trấn George, Penang có một bức tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng cao tới hơn 30m. Là một trong những quần thể đền lớn nhất ở Malaysia, Kek Lok Si được xây dựng trong suốt 40 năm, bắt đầu từ năm 1830 – là một minh chứng hoàn hảo cho tính đặc sắc trong văn hóa cổ truyền Malaysia.  

Học nấu món ăn Malaysia

Các lớp học, như Lazat Cooking, thậm chí sẽ hướng dẫn bạn mua nguyên liệu tươi từ các chợ địa phương. Quý khách sẽ được dạy cách nấu mọi thứ từ những món ăn cổ điển như nasi lemak và char kuey teow, đến các món tráng miệng hiện đại như kueh koci. Đây sẽ là những trải nghiệm thú vị cho chuyến nghỉ dưỡng thiên đường của quý chủ sở hữu.

Công ty ALMA tự hào là đối tác lớn nhất của RCI tại Việt Nam về số lượt trao đổi kỳ nghỉ, trân trọng mời quý khách tham khảo những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại Malaysia:

Avani Sepang Goldcoast Resort (5-star)

Awana Genting Highlands Golf And Country Resort (5-star)

Awana Kijal Golf and Beach Resort (5-star)

Và rất nhiều những thương hiệu khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế khác như:

  • Berjaya Tioman Resort
  • Best Western Sandakan Hotel & Residences
  • Country Villas Kajang
  • Damai Beach Resort
  •  Genting View Resort
  • ..

Chúc quý khách có được một kỳ nghỉ đẳng cấp cùng Công ty ALMA!

RCI được thành lập tại thành phố New York, Hoa Kỳ năm 1974, bởi Jon và Christel DeHaan, là công ty tiên phong trong mô hình du lịch trao đổi kỳ nghỉ. Trải qua hơn 40 năm phát triển, với nhiều dấu mốc đáng nhớ, như trở thành thành viên của Wyndham Destination Network (tập đoàn sở hữu nhiều thương liệu du lịch và nghỉ dưỡng lớn), RCI hiện là mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới.

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme