- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Công ty ALMAĐừng chỉ đợi Tết mới về bên gia đình

Đừng chỉ đợi Tết mới về bên gia đình

Cứ mỗi độ năm mới cận kề, chúng ta lại nói với nhau câu chuyện về nhà đón Tết. Nhưng liệu có dịp nào khác trong năm là dấu mốc cho sự đoàn tụ, hay chỉ có Tết mới là lúc để ta sum vầy?

Hãy để Tết là mùa sum vầy

Đỗi với mỗi người Việt Nam, dù cả năm có đi đâu xa, dù giàu sang hay thiếu thốn thì Tết đến cũng là dịp mà tất cả đều mong mỏi để được trở về với gia đình, về với những người thân yêu của mình. Đó dường như là khoảnh khắc bình yên và hạnh phúc nhất, khi chúng ta được trở về với bến đỗ an yên, trở về với vòng tay yêu thương bảo bọc.

Miền Bắc có hoa đào, bánh chưng, củ kiệu, canh bóng thả thì miền Nam có cây mai, bánh tét, thịt kho, canh khổ qua. Nhưng dù ở miền nào cũng không thể thiếu mâm cơm quây quần đủ các thành viên trong gia đình, không thể thiếu một bức ảnh đầy đủ các thế hệ con cháu trong đại gia đình mỗi năm. Để rồi năm sau ta lại nhìn lại, nhớ lại và lan tỏa mãi niềm hạnh phúc của sum vầy.

Nhưng khác với thời xưa, thời hiện đại có rất nhiều cách để có thể sum vầy cùng gia đình thật trọn vẹn và đủ đầy. Thay vì năm nào cũng đón giao thừa ở nhà nội, tới mồng 2 mồng 3 mới tới thăm hỏi nhà ngoại , thì nay nhiều gia đình lựa chọn năm nay đón Tết nhà nội thì năm sau đón Tết nhà ngoại, để không đặt nặng đặt nhẹ bên nào cả. Hoặc đón một cái Tết hiện đại hơn ở một nơi xa bằng cách tổ chức một chuyến du lịch trong hoặc ngoài nước, tranh thủ ngày nghỉ để đưa gia đình đi đâu đó thay vì chỉ ở nhà.

Nhưng đừng để mùa sum vầy chỉ là Tết

Nghỉ Tết dài tạo cơ hội cho chúng ta ở bên gia đình nhiều hơn, nhưng đừng vì thế mà chỉ Tết mới về bên gia đình. Mỗi năm có đến 12 ngày nghỉ, chưa kể đến những ngày lễ dài khác như Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4-1/5 hay Ngày Quốc Khánh, sao chúng ta không chủ động biến những ngày nghỉ ấy thành một trong những dịp để sum vầy.

Đừng chỉ đợi Tết mới về bên gia đình | Thị trường NLD

Càng trưởng thành lại càng nhận ra thời gian bên gia đình dường như không bao giờ là đủ. Có quá nhiều điều cuốn lấy chúng ta trong cuộc sống từ công việc, học tập đến cuộc sống riêng. Một điểm mốc như một kỳ nghỉ mỗi năm sẽ là cái hẹn để nhắc mỗi người quay về với gia đình, thả lỏng, nghỉ ngơi và dành thời gian bên những người thân.

Hẹn cho gia đình một kỳ nghỉ mỗi năm

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA do Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường đang triển khai chính là lựa chọn thích hợp để hiện thực hóa điều này. Đây là mô hình nghỉ dưỡng cho phép các gia đình lựa chọn một tuần nhất định trong năm trở thành tuần nghỉ cố định mỗi năm của mình. Đó có thể là tuần cuối năm để tranh thủ đi nghỉ dịp Tết dương lịch, cũng có thể là tuần hè khi bọn trẻ đang nghỉ ngơi sau 9 tháng học tập. Hay nhiều khách hàng của Công ty Alma lựa chọn ngày cưới của bố mẹ, ngày sinh nhật một thành viên trong nhà… để kỉ niệm và nhắc nhớ một dịp mang ý nghĩa đặc biệt.

7 “bí kíp” đi du lịch cùng con yêu — ALMA Resort

Dù là thời gian nào, thì một kỳ nghỉ cùng gia đình mãi luôn vẹn nguyên tinh thần sum vầy hạnh phúc và tạo ra thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ bên người thân. Dịp Tết Nguyên đán này, Khu nghỉ dưỡng ALMA do Công ty Vịnh Thiên Đường đầu tư và phát triển tại Khánh Hòa cũng chuẩn bị đón tiếp hàng trăm gia đình tới nghỉ dưỡng và sử dụng tuần nghỉ của mình. Hứa hẹn trong năm 2022, ngày càng nhiều gia đình hơn nữa có thể tận hưởng những giá trị mà mô hình nghỉ dưỡng này đem lại.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hòa | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website:

· https://alma.vn/

· https://www.alma-resort.com/

· https://congtyalma.vn/

· https://vinhthienduong.com/

· https://almaresort.net/

Địa chỉ:

o Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

o Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, tòa nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

o Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:

· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme