- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Vịnh Thiên ĐườngCùng Công ty ALMA tìm hiểu 5 lâu đài cổ tích ngoài...

Cùng Công ty ALMA tìm hiểu 5 lâu đài cổ tích ngoài đời thực

Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với hình ảnh những chiếc lâu đài nguy nga tráng lệ trong các câu chuyện cổ tích. Trong bài viết này, ALMA sẽ giới thiệu tới bạn 5 lâu đài ngoài đời thực cũng tráng lệ không kém.

Hầu hết những địa danh này đều nằm tại Châu Âu, bạn và gia đình hoàn toàn có thể lên kế hoạch ghé thăm những địa danh nổi tiếng dưới đây như Đức, Anh, Nhật Bản, Pháp, Ai-len khi tham gia mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA và trao đổi kỳ nghỉ RCI!

1. Lâu đài Neuschwanstein, Đức

AN, Anthem of the Seas, Come Seek shoot Dec 2015 in Bahamas, aerials, at sea, ship exterior, 3/4 view starboard side, forward, front, ocean

Lâu đài bằng đá tuyệt đẹp này nằm trong địa phận của một trong ngôi làng vắng vẻ miền nam nước Đức. Vua Ludwig II xây dựng lâu đài này vào thế kỷ 19 để thể hiện lòng tôn kính với Richard Wagner – tác giả tài hoa của các vở kịch về truyền thuyết thời trung cổ.
Trong khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của rừng Bavaria, thung lũng Alpsee, lâu đài tráng lệ Neuschwanstein như được bước ra từ câu chuyện cổ tích đầy huyền bí.

2. Lâu đài Osaka Nhật Bản

Cùng Công ty ALMA khám phá lâu đài Osaka, Nhật Bản

Lâu đài Osaka được xây dựng năm 1583 đã trải qua nhiều lần tu sửa do hỏa hoạn và chiến tranh. Hiện tại, tòa nhà chính vẫn giữ được nét đẹp thanh lịch và đâu đó vẫn hiện hữu những dấu tích lịch sử hào hùng với những bức tường hào kiên cố, tháp pháo và cánh cổng uy nghi từ thời Edo.

3. Lâu đài Château de Chambord, Pháp

Cùng Công ty ALMA khám phá lâu đài
Château de Chambord, Pháp

Được bao quanh bởi công viên rừng lớn nhất Châu u, lâu đài Hoàng gia Chambord vẫn thực sự nổi bật vì phong cách kiến trúc Pháp rất riêng biệt, lấy cảm hứng từ kiến trúc Phục Hưng kết hợp nét đẹp thanh lịch truyền thống của Pháp.

4. Lâu đài Alnwick, Anh

Cùng Công ty ALMA khám phá
lâu đài Alnwick, Anh

Sự nổi tiếng của lâu đài hơn 1000 năm tuổi càng trở nên có sức hút hơn sau bộ phim thế kỷ Harry Potter. Lâu đài là bối cảnh quay trường phù thủy Hogwarts nổi tiếng và cũng là nơi Harry Potter cưỡi chổi lần đầu tiên tại khoảng sân rộng của lâu đài.

5. Lâu đài Blarney, Ai-len

Cùng Công ty ALMA khám phá
lâu đài Blarney, Ai-len

Lâu đài được coi là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Ai-len với rất nhiều điều bí ẩn. Truyền thuyết kể rằng tảng đá tại lâu đài Blarney có thể truyền cho con người năng lực hùng biện, vì thế nhiều du khách khi đến đây thường hôn ngược tảng đá để hy vọng có được điều may mắn đó.

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme