- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Vịnh Thiên ĐườngCùng Công ty ALMA du lịch Nhật Bản: Mùa hè nước Nhật...

Cùng Công ty ALMA du lịch Nhật Bản: Mùa hè nước Nhật có gì níu chân du khách?

 

Nhật Bản luôn đầy ắp những điều kỳ thú níu chân du khách. Cùng Công ty ALMA tìm hiểu những điểm đến thú vị kèm thời điểm phù hợp nhất cho chuyến du lịch Nhật Bản của quý khách và gia đình.  

Mùa hè nước Nhật 

Panoramic Flower Gardens Shikisai hill Japan shutterstock_1009420582 tra24-online-japan

Mùa hè Nhật Bản với sắc hoa dã quỳ đốn tim du khách. 

Với thời tiết chủ đạo nóng và độ ẩm cao trên toàn quốc từ tháng 6 đến tháng 8. Địa điểm thu hút du khách nhất của mùa hè Nhật Bản là vùng núi phía bắc Hokkaido. Các quận đảo của Nhật Bản cũng là điểm đến lý tưởng trong mùa hè khi thời tiết không quá nắng gắt. 

Đừng bỏ lỡ

Mùa hè nước Nhật, vùng núi Hokkaido mang đến cho du khách hai thứ quà đặc sản riêng có: Hoa và Cá. Các cánh đồng nơi đây sẽ ngập tràn hoa tử đinh hương, hoa thu hải đường, hoa oải hương, hoa hồng, cúc vạn thọ, hoa hướng dương… Đây cũng là thời gian vụ mùa của ngư dân địa phương: cá hồi, cá thu, mực và nhím biển đều rất tươi ngon! 

Bên cạnh đó, mùa hè với sự phát triển lý tưởng của cánh đồng lúa mì cũng mang đến cho du khách thêm một đặc sản rất hấp dẫn: bia tươi. Ghé qua những nhà hàng địa phương để tận hưởng những món ăn kem với bia đậm chất vùng núi Hokkaido. 

Những sự kiện tiêu biểu

Mùa hè là mùa cao điểm theo “matsuri” của Nhật Bản, hay lịch lễ hội. Vào tháng 7, Lễ hội Gion Matsuri hoạt động cả tháng, với các cuộc diễu hành, biểu diễn và nghi lễ thường xuyên. Trong khi đó thị trấn Shingu được thắp sáng phục vụ Lễ hội lửa Nachi, nơi các bàn thờ nhỏ được diễu hành qua các con phố và thắp sáng dọc đường đi.  

Vào tháng 8, Nước Nhật mang đến những sự kiện thú vị như Lễ hội Akita Kanto Matsuri – Lễ kỷ niệm Trái đất  trên đảo Sado-ga-shima –  và Lễ hội O-Bon, Lễ hội của người chết.

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme