- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Vịnh Thiên ĐườngCùng Công ty ALMA chuẩn bị bí kíp cho chuyến du thuyền...

Cùng Công ty ALMA chuẩn bị bí kíp cho chuyến du thuyền trong mơ

Hòa mình vào nhịp sống tại các thành phố sầm uất hiện đại hay tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên thanh bình yên ả nơi thiên đường có lẽ không phải điều gì quá xa lạ trong nhật ký hành trình của bạn. Nếu muốn làm mới thêm những trải nghiệm du lịch ấy, sao không cùng người thân thưởng ngoạn trên các chuyến du thuyền hải ngoại và cùng nhau khám phá các chân trời mới?

AN, Anthem of the Seas, Come Seek shoot Dec 2015 in Bahamas, aerials, at sea, ship exterior, 3/4 view starboard side, forward, front, ocean

Những cuộc hành trình du ngoạn trên biển vô cùng kỳ thú nhưng vẫn sẽ chứa đựng bao điều lạ lẫm, có lẽ sẽ khiến các bạn sẽ không khỏi những lúng túng trước mỗi chuyến đi. Hãy cùng Công ty ALMA nằm lòng những tips hữu ích dưới đây để thực sự tự tin cho chuyến du thuyền trong tương lai của mình.

1. Chuẩn bị chi phí

Ngay cả khi chuyến du thuyền của bạn là trọn gói, thì bạn vẫn nên chuẩn bị tài chính trong trường hợp muốn thưởng thêm ly cocktail mát lạnh hay tham gia các hoạt động bên bề như ngụp lặn! Sẽ thật đáng tiếc nếu không thử tham gia các hoạt động giải trí trên thuyền phải không?

ALMA khuyên bạn nên chuẩn bị thêm một chút tài chính hoặc lựa chọn những gói phục vụ đặc biệt của du thuyền. Khi mua trước theo gói, bạn có thể tiết kiệm tương đối chi phí và có thể nắm được chắc chắn những gì bạn có thể được trải nghiệm và mức chi phí cho toàn bộ chuyến hải trình là bao nhiêu.
Nếu có khâu chuẩn bị kỹ càng thì yên tâm là sẽ không có điều gì quá bất ngờ hay căng thẳng xảy ra cả.


2. Tận dụng mọi tính ưu việt của du thuyền

Nghe có vẻ là một tip khá dĩ nhiên nhưng thực sự nhiều người sau khi trải nghiệm các chuyến du thuyền vẫn tiếc hùi hụi vì chưa thể tận hưởng trọn vẹn những điều đặc sắc. 
Du lịch trên biển được coi là thiên đường của các bữa tiệc, chương trình biểu diễn nghệ thuật, quán bar, sân golf mini, cầu trượt nước và nhiều hơn nữa, khơi dậy trọn vẹn mọi cung bậc hạnh phúc của bạn và những người thân yêu.

Trên những du thuyền hải ngoại, bạn rất có thể có cơ hội được thưởng thức những vở nhạc kịch kinh điển, các buổi biểu diễn thời trang của các nhãn hàng
nổi tiếng thế giới. Khi màn đêm buông xuống còn điều gì tuyệt vời hơn được diện những bộ cánh lộng lẫy nhất tham gia vào các bữa tiệc bên biển, ngắm cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng vào chiều hoàng hôn.

Bạn có thể có nhiều thời gian để thư giãn trên thuyền trước khi cập bến đến địa điểm du lịch mong muốn của mình, vì vậy hãy sẵn sàng cho những trải nghiệm có 1 không 2 trong suốt hải trình nhé!

3. Say sóng ư? Chuyện nhỏ

Bạn có thể check trước với hãng tàu xem liệu họ có cung cấp cho khách hàng các sản phẩm như vòng cổ tay chống say chống say sóng, miếng dán và thuốc hay bất kỳ một liệu pháp nào giải quyết tình trạng mệt mỏi trong chuyến hải trình không? ALMA tin rằng, với sự chuyên nghiệp của các đơn vị tổ chức lớn như RCI, họ sẽ có rất nhiều kinh nghiệm để giúp bạn có những trải nghiệm đáng nhớ trên du thuyền đó!

Công ty ALMA là đối tác lớn nhất tại Việt Nam về số lượt trao đổi kỳ nghỉ của Tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới RCI. Khi tham gia Sở hữu kỳ nghỉ ALMA, bạn sẽ có cơ hội trao đổi kỳ nghỉ tới hơn 4.300 địa danh trên thế giới, đồng thời có cơ hội trải nghiệm hàng ngàn chuyến hải trình hấp dẫn trên du thuyền RCI!.

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme