- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Vịnh Thiên ĐườngCó nên đầu tư vào sở hữu kỳ nghỉ ALMA trong dịch...

Có nên đầu tư vào sở hữu kỳ nghỉ ALMA trong dịch COVID-19?

Lựa chọn có đầu tư vào sở hữu kỳ nghỉ ALMA hay không trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành hiện nay?

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA là một khoản đầu tư dành cho các kế hoạch du lịch trong tương lai. Tuy nhiên, trong bối cảnh thông tin xấu về đại dịch COVID-19 đang bao trùm lên toàn thế giới, làm tê liệt ngành du lịch khiến nhiều người đắn đo nên hay không nên đầu tư thời điểm này.

Đại dịch COVID-19 hiện nay buộc nhiều quốc gia trên thế giới phải đóng cửa đất nước, không thực hiện các chuyến bay quốc tế, thậm chí các chuyến bay nội địa cũng bị hạn chế. Tại Việt Nam, làn sóng thứ hai của dịch COVID-19 bùng phát tại Đà Nẵng – một trong những điểm đến du lịch hút khách quốc tế lớn nhất của đất nước. Điều này dấy lên mối lo ngại nếu không thể ngăn chặn đại dịch, ngành du lịch sẽ khó phục hồi.

Tuy nhiên, việc gần đây Việt Nam có bước cải tiến trong phát triển vaccine chống virus SARS-CoV-2 và Nga tung ra những lô vaccine đầu tiên trên thế giới cho thấy triển vọng ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. Do đó, những đầu tư có định hướng lâu dài vẫn có thể tiếp tục được tiến hành và không phải quá lo lắng. Đầu tư cho sở hữu kỳ nghỉ ALMA chính là một khoản đầu tư lâu dài, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm để lựa chọn trong giai đoạn này. Tuy vậy, hãy cùng chúng tôi hiểu rõ về sản phẩm này hơn nữa để biết vì sao đây là khoản đầu tư đáng giá và không lo ngại về tác động của dịch bệnh COVID-19 lên ngành du lịch.

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA là gì?

Toàn cảnh ALMA resort nằm dọc bãi Dài, Khánh Hoà

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA là mô hình nghỉ dưỡng thông minh, theo đó, chủ sở hữu có quyền lợi sử dụng không gian dành riêng cho các chuyến du lịch sang trọng tại ALMA resort một tuần mỗi năm, kéo dài hàng chục năm, trong suốt đời của dự án.

Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường là nhà cung cấp sở hữu kỳ nghỉ ALMA tại Việt Nam, có văn phòng ở 3 thành phố, tỉnh thành lớn là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Khánh Hoà. Ngoài ra, Vịnh Thiên Đường cũng có văn phòng tại Carlifornia – nơi cộng đồng người Việt sinh sống và làm việc rất đông.

Mô hình sở hữu kỳ nghỉ của công ty ALMA còn rất mới tại thị trường Việt Nam nên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ lắm về giá trị của nó dù đã đọc rất kỹ về các điều khoản hợp đồng. Để có thể sử dụng được hết tiện ích của loại hình này, cần phải hiểu rõ nó là gì.

Trước hết, sở hữu kỳ nghỉ ALMA là một sản phẩm du lịch khuyến khích sự gắn kết của gia đình thông qua việc thiết lập giúp bạn một kế hoạch nghỉ dưỡng trọn đời. Với sản phẩm này, hàng năm, đến một thời gian nhất định, bạn có thể sắp xếp để các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau đi du lịch và tận hưởng các dịch vụ cao cấp của khu nghỉ dưỡng sang trọng ALMA.

Giá trị thứ hai đáng để đầu tư vào sở hữu kỳ nghỉ ALMA chính là bạn chỉ phải chi một khoản tiền cố định cho sản phẩm giá trị kéo dài hàng chục năm và tránh bị trượt giá đồng tiền theo thời gian. Do vậy, dù giá trị hợp đồng ở thời điểm hiện tại lên tới trăm triệu đồng, thì đến khi hợp đồng kết thúc, bạn sẽ thấy đây là chi phí hợp lý bởi giá cả dịch vụ thường bị lạm phát qua hàng năm.

Các lợi ích khi mua Sở hữu kỳ nghỉ ALMA?

Như đã nói, khi mua Sở hữu kỳ nghỉ ALMA, bạn được hưởng các lợi ích liên quan đến tinh thần như tạo thêm sự gắn kết cho gia đình qua từng năm hay giá trị vật chất như bỏ ra một số tiền hợp lý nhưng được hưởng các tiện ích cao cấp lâu dài qua hàng thập kỷ.

Toàn cảnh ALMA resort nhìn từ ban công một căn hộ trên tầng cao.

Ngoài ra, Sở hữu kỳ nghỉ ALMA còn đưa đến cho bạn nhiều lợi ích hữu hình khác. Là một thành viên của RCI – Resort Condominiums International – mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới, ALMA sẽ đưa bạn cơ hội để du lịch tới hàng ngàn điểm đến sang trọng trên khắp thế giới.

Bạn đã bao giờ hình dung, chỉ với một số thủ tục, bạn sẽ đổi được chuyến du lịch ALMA resort tại Việt Nam để đến với những bãi biển cát trắng phau ở bờ biển Địa Trung Hải? Hay một ngày bạn sẽ tham gia vào hành trình dài trên những chiếc du thuyền đi khắp vùng biển Caribbe hay vùng biển Đông Nam Á với các khu vực như Phuket (Thái Lan), Boracay (Philippines), Singapore không?

RCI là công ty tiên phong đưa mô hình du lịch trao đổi kỳ nghỉ thành một sản phẩm thương mại ra thị trường thế giới. Là khách hàng của ALMA – đối tác của RCI, bạn sẽ có cơ hội được tới bất kỳ resort sang trọng nào trong mạng lưới đồ sộ với quy mô với hơn 4.300 khu nghỉ dưỡng tại hơn 110 quốc gia. Không những thế, thông qua RCI, khách hàng là chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA còn có cơ hội trải nghiệm các chuyến du thuyền vòng quanh thế giới bởi RCI hiện đang cung cấp hơn 10,000 chuyến hải trình đi qua nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng toàn cầu.

Chuyển đổi sở hữu kỳ nghỉ ALMA như thế nào?

Tham gia vào RCI, các thành viên có thể bảo toàn, chia nhỏ, sử dụng trước hoặc chuyển nhượng điểm đặt cọc, để có thể tận hưởng trọn vẹn những chuyến đi của mình.

Cụ thể, khi bạn là chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA, bạn sẽ có cơ hội trở thành thành viên của RCI. Tại mạng lưới này, với từng hình thức chuyển đổi được quy định, bạn có thể lựa chọn các cách thức đổi kỳ nghỉ với những chủ sở hữu khác trong mạng lưới. Hệ thống có những quy định và cách thức khác nhau để giúp các chủ sở hữu lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Đây là hình thức chuyển đổi quốc tế, vì thế điều quan trọng là bạn phải hiểu được các hình thức chuyển đổi mà RCI cung cấp. Bạn có thể tham khảo các loại hình dưới đây để hiểu rõ hơn cách thức chuyển đổi sở hữu kỳ nghỉ ALMA trên mạng lưới.

Công viên nước là một tiện ích cao cấp tại ALMA resort.

Các hệ thống tính điểm của mạng lưới RCI sẽ quy đổi giá trị sở hữu kỳ nghỉ của bạn thành đơn vị điểm dựa trên các yếu tố họ đề ra. Các điểm này bạn có thể sử dụng để đặt chỗ cho chuyến đi tiếp theo của mình ở những khu nghỉ dưỡng khác có mức điểm quy đổi tương đồng hoặc thấp hơn so với kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng của bạn.

Mỗi một lần đổi, bạn có thể sẽ mất một ít chi phí (tùy vào hình thức bạn lựa chọn) cho dịch vụ chuyển đổi. Hãy tham khảo chi tiết trên website của RCI để biết chính xác phần phụ phí của bạn.

Đầu tư sở hữu kỳ nghỉ ALMA có sinh lời không?

Xét về phương diện tài chính, đầu tư vào sở hữu kỳ nghỉ ALMA là hình thức chi tiêu thông minh và tiết kiệm. Phần lớn chi phí nghỉ đã được thanh toán từ trước, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về việc trượt giá của đồng tiền qua mỗi năm. Một đồng của năm nay sẽ giá trị hơn nhiều so với một đồng vào năm 2050.

Ngoài ra, giá trị các chuyến du lịch ra thế giới nhờ vào mạng lưới RCI cũng giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khổng lồ cho thuê khách sạn, resort ở những vùng du lịch sang trọng.

Bạn cũng có thể chia nhỏ sở hữu kỳ nghỉ của mình để cho thuê lại với giá cao hơn so với mức bạn bỏ ra ban đầu. Bởi mua theo gói luôn có mức giá tốt hơn rất nhiều so với mua một chuyến du lịch lẻ theo từng đợt, đặc biệt vào cao điểm của các mùa du lịch – giá trị các chuyến đi có thể gấp 2 hoặc gấp 3 so với thời điểm thông thường trong năm.

Tuy nhiên, giá trị cao nhất chính là sự đầu tư cho gia đình. Jonathan Mills – Cựu Giám đốc Điều hành RCI khu vực Châu Á Thái Bình Dương – trong một buổi trả lời phỏng vấn với báo chí Việt Nam cho biết, với giá trị mang nhiều ý nghĩa kết nối gia đình, sở hữu kỳ nghỉ ALMA không nên được xem là một khoản đầu tư sinh lời về tài chính mà hãy xem đó là khoản đầu tư xứng đáng cho sự đoàn tụ và hưởng thụ sự thư thái của chuyến đi cố định hàng năm.

Những ai phù hợp mua sở hữu kỳ nghỉ ALMA?

Là sản phẩm hướng tới đối tượng trong gia đình, sở hữu kỳ nghỉ ALMA phù hợp với những người ổn định về tài chính, những gia đình luôn mong muốn có thời gian gắn kết bên nhau sau những ngày tháng bận rộn công việc…

Resort ALMA chính là điểm đến được quy định trong sở hữu kỳ nghỉ ALMA. Đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, ALMA resort với gần 200 biệt thự và gần 400 căn hộ cùng rất nhiều dịch vụ tiện ích phù hợp với nhu cầu du lịch cố định của một đại gia đình, với chất lượng ổn định và bền vững theo thời gian.

Tại ALMA resort có đầy đủ các tiện ích phục vụ gia đình cũng như các nhóm khách hàng khác. Có thể kể ra như cửa hàng tiện lợi, karaoke, khu vực chơi thể thao với sân tennis và sân tập golf. Khá ấn tượng ở đây là loạt 12 bể bơi chạy dài từ đầu đến cuối resort, tạo thành chuỗi kiến trúc mát mắt và là điểm nhấn cho khu nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, ALMA resort cũng có các tiện ích phù hợp với khách hàng tập thể, công ty, nhóm bạn bè. Điển hình như ALMA Lounge – nhà hàng chuyên phục vụ đồ uống, ẩm thực độc đáo; các ballroom chuyên tổ chức hội thảo, hội nghị và làm việc nhóm; khu thể thao bãi biển với nhiều môn thể thao tập thể như bóng rổ, chèo thuyền kayatt, phòng họp; các nhà hàng chuyên biệt cho ăn sáng và ăn trưa như Food Court và nhà hàng La Casa.

Đặc biệt, điểm mạnh của ALMA resort chính là những tiện ích cao cấp dành dành riêng cho trẻ em mà ít khu nghỉ dưỡng sang trọng có được. Bao gồm rạp chiếu phim mini, câu lạc bộ trẻ em, câu lạc bộ thanh niên, bể bơi dành riêng cho trẻ, bảo tàng khoa học. Khi lần đầu bạn nhìn thấy ALMA resort từ cổng vào, đập vào mắt bạn chính là công viên nước lớn cho trẻ, với rất nhiều trò chơi nước thú vị như ống nước cao tầng, bể tạo sóng nhân tạo,…v.v

Ngoài ra, ALMA resort còn có các dịch vụ cá nhân như spa, phòng gym,…

Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại Bãi Dài, Khánh Hòa thông qua Sở hữu kỳ nghỉ ALMA

Chuyến du lịch trọn vẹn một tuần tuyệt vời tại Bãi Dài thông qua Sở hữu kỳ nghỉ ALMA còn được nâng tầm với các dịch vụ đặc biệt khác. Đó là chiếc vòng đeo tay màu xanh biển. Chiếc vòng đeo tay như là một passport uy quyền tại resort. Bạn chỉ cần đeo nó, việc chi tiêu trong khu nghỉ dưỡng ALMA đã có chiếc vòng ghi nhận. Bạn không cần cầm tiền mặt, sau khi đề nghị thanh toán, chỉ cần yêu cầu thu ngân, họ sẽ tính hóa đơn, sử dụng công nghệ chạm để xử lý việc này. Đến khi check-out, tất cả từ khoản chi cho cốc cà phê vài chục ngàn hay tiền phòng triệu đồng đều đã được ghi nhận và đảm bảo chính xác. Việc của bạn chỉ là thanh toán một lần duy nhất khi check-out.

ALMA resort tọa lạc tại vị trí đẹp vào bậc nhất thế giới – Bãi Dài, Khánh Hoà. Đây là bờ biển nhiều lần lọt danh sách bình chọn là một trong những bờ biển đẹp nhất thế giới của kênh National Geographic và kênh Discovery.

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA vượt qua đại dịch COVID-19

Như vậy, đại dịch COVID-19 khiến nhiều người không còn quan tâm đến việc đi du lịch. Tuy nhiên, các biện pháp phòng chống cũng như sự ra đời của vaccine tạo hy vọng ngành du lịch sẽ phục hồi vào nửa cuối năm 2020. Đây là lúc du lịch sẽ phục hồi, và lựa chọn mua các sản phẩm du lịch bền vững là một sự đầu tư khôn ngoan, trong đó có sở hữu kỳ nghỉ ALMA.

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA là một sản phẩm du lịch thuần túy. Mỗi chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA được quyền nghỉ dưỡng một tuần mỗi năm tại ALMA resort, cho đến hết đời dự án. Sản phẩm có tính khuyến khích sự gắn kết của gia đình thông qua việc thiết lập giúp bạn một kế hoạch nghỉ dưỡng lâu dài.

Chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA cũng được hưởng quyền lợi của thành viên RCI – mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới. Mô hình này có nhiều cách đổi kỳ nghỉ, dưới các hình thức như tuần nghỉ cố định, tuần nghỉ linh hoạt, đổi thông qua hệ thống thành viên, hay thông qua câu lạc bộ lưu trú hoặc câu lạc bộ điểm đến.

Điều quan trọng nhất trong nỗ lực vượt qua khó khăn, chính là bởi tiềm lực của ALMA resort – khu nghỉ dưỡng nằm tại vị trí tuyệt đẹp của Khánh Hòa. Và bởi vì ALMA resort có đầy đủ tiện ích cho chuyến nghỉ dưỡng gia đình: Khu nhà hàng với thực đơn đa dạng, phong phú, lứa tuổi nào cũng ưa thích; khu tiện ích cho từng lứa tuổi; sân thể thao ngoài trời; khu vực thể thao bãi biển; công viên nước; các quán bar trong khu căn hộ hay tại các bể bơi lớn nằm dọc resort…v. cùng tiềm lực và sự linh hoạt trong kinh doanh đã giúp sở hữu kỳ nghỉ ALMA vượt qua đại dịch COVID-19 tốt hơn so với các mô hình kinh doanh tương tự trên thị trường.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

Alma Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 19006737

Website:

https://www.alma-resort.com/

Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalmasohuukinghi.wpcomstaging.com/

Địa chỉ:

Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khánh Hoà: D7a2, TT4X6 Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa.

 Các nền tảng khác:

Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme