- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Sở hữu kỳ nghỉ ALMAChờ đón kỳ nghỉ ý nghĩa sau đại dịch cùng Sở hữu...

Chờ đón kỳ nghỉ ý nghĩa sau đại dịch cùng Sở hữu kỳ nghỉ ALMA

Với nhiều gia đình, một chuyến du lịch hoặc nghỉ dưỡng sau đại dịch là điều cần thiết cho sức khỏe tinh thần, để tái tạo và đón nhận năng lượng tích cực sau nhiều áp lực và mất mát.

Covid-19 đã diễn ra gần 2 năm, nhiều chuyến du lịch đã phải lùi lại hoặc thậm chí hủy bỏ để đáp ứng các biện pháp an toàn phòng dịch. Việc phải ở quá lâu trong một không gian quen thuộc, hạn chế di chuyển xa, gặp gỡ, giao tiếp nhiều người khiến chúng ta cảm thấy bí bách, khó chịu. Hội chứng “cuồng chân” dường như ngày càng trở nên phổ biến hơn trong số các bạn trẻ hay những người trước đó thường xuyên di chuyển, dù là công tác hay đi chơi. 

Tuy nhiên, một kỳ nghỉ dưỡng hay chuyến đi du lịch còn đem đến nhiều giá trị tinh thần hơn chúng ta vẫn nghĩ. 

Một kỳ nghỉ để yêu thương bản thân, yêu thương gia đình hơn 

Theo một khảo sát được thực hiện bởi JobStreet.com, 71% lao động Việt Nam cho biết họ không có đủ thời gian dành cho gia đình mỗi ngày do thường xuyên phải làm việc trễ tại công sở. Gần 80% nhân sự phải dành từ 2 đến 5 tiếng ngoài giờ làm việc chính thức để hoàn tất công việc mỗi ngày. Cụ thể, 6% cho biết không có thời gian dành cho gia đình và bạn bè, 38% chỉ có thời gian cho gia đình, bạn bè và bản thân vào cuối tuần, chỉ có 4% dành nhiều hơn 10 tiếng mỗi ngày cho gia đình.

SỞ HỮU KỲ NGHỈ ALMA | Tin tuc CẬP NHẬT , so huu ky nghi alma | Báo Người Lao Động Online
Bạn có đang thật sự dành thời gian cho gia đình, trước và sau dịch bệnh?

Chúng ta cố gắng hết sức để nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình, nhưng lại bẵng đi thực tế rằng thời gian ở bên những người mình thương yêu và trân trọng còn lại quá ít. Đại dịch, giãn cách xã hội và những mất mát khiến chúng ta nhận ra giá trị của những phút giây ở bên người thân. Sẽ không bao giờ bạn có thể biết trước được điều gì sẽ xảy ra sắp tới. Gạt bỏ mọi bộn bề của công việc, lo toan của cuộc sống để dành trọn vẹn thời quan cho những hoạt động vui vẻ bên gia đình gần như chỉ có thể thực hiện khi có một kỳ nghỉ thực sự, đủ dài và ở một nơi hoàn toàn khác biệt.  

Biến kỳ nghỉ trở thành một hoạt động ai cũng mong đợi mỗi năm 

“Thật mong dịch bệnh mau hết để cả nhà mình có thể đi du lịch cùng nhau”. Đây có phải suy nghĩ của bạn trong thời gian gần đây không? 

Những dồn nén, áp lực khi phải ở nhà quá lâu khiến ai ai cũng muốn thay đổi không khí, muốn đi đây đi đó. Thay vì đi cùng bạn bè, đồng nghiệp hay những người không thân quen, đi nghỉ với gia đình hẳn sẽ an toàn nhiều trước sự lây lan của dịch bệnh. Nhưng nếu ngay từ đầu không có Covid, hay đến khi Covid hoàn toàn biến mất, liệu một chuyến đi nghỉ cùng gia đình có còn là ưu tiên của bạn nữa không?

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA – món quà đoàn viên cho đại gia đình - Công ty ALMA
Biến kỳ nghỉ mỗi năm thành một thói quen cho bản thân và gia đình

Hãy nhân cơ hội này, biến kỳ nghỉ trở thành một hoạt động định kỳ của gia đình, diễn ra mỗi năm, là một dịp mà thành viên nào cũng mong đợi, cũng hướng về. Để được gặp gỡ, để siết chặt hơn sợi dây gắn kết tình thân, để yêu thương nhau và cùng tạo nên những kỉ niệm hạnh phúc.

Chờ đón kỳ nghỉ an toàn sau đại dịch

Chủ động lên kế hoạch nghỉ dưỡng hàng năm cho gia đình sau khi dịch bệnh ổn định trở lại là một lựa chọn thông minh. Điều này không chỉ giúp bạn không bỏ lỡ bất kì chuyến đi nào cùng gia đình bởi những lý do bận rộn công việc bởi lịch trình đã được định ra từ sớm. 

Bất kì vị sếp nào cũng sẽ thấy vui vẻ khi bạn có thể lên lịch nghỉ cho bản thân và thông báo cho họ từ sớm để sắp xếp công việc. Và còn tuyệt hơn nữa nếu họ biết rằng, cứ đến đúng khoảng thời gian này của năm, bạn sẽ có một kỳ nghỉ cùng gia đình. Một lịch trình cố định cũng sẽ tạo thói quen cho đồng nghiệp, những người xung quanh bạn nhớ rằng đây là khoảng thời gian bạn dành cho gia đình và không nên làm phiền.

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA chính là mô hình được thiết kế dành riêng cho những chuyến nghỉ dưỡng gia đình hàng năm này. Mô hình này được Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường triển khai từa năm 2013, đã có lịch sử hơn 60 năm trên thế giới. Khách nghỉ dưỡng có thể sử dụng kỳ nghỉ tại Khu nghỉ dưỡng ALMA (Bãi Dài, Khánh Hòa) hoặc trao đổi qua Mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI để đi nghỉ tại hơn 4200 resort khác trên toàn thế giới bao gồm cả Việt Nam.

Với nhiều ưu điểm trong việc lên kế hoạch cũng như tối ưu chi phí nghỉ dưỡng, mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA đang được nhiều gia đình Việt quan tâm và yêu thích trước và trong khi dịch bệnh diễn ra. Các khách hàng đang chờ đợi để sử dụng tuần nghỉ của mình sau khi dịch bệnh ổn định và hoạt động du lịch phục hồi trở lại tại thị trường nội địa cũng như quốc tế.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website: 
https://alma.vn/ 
https://congtyalma.vn/ 
https://vinhthienduong.com 
https://www.alma-resort.com/ 
https://almaresort.net 
Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/ 
Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/ 
Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/ 

Địa chỉ:
– Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. 
– Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

–  Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác: 
· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/ 
· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma 
· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang 
· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma 
· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare 

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme