- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Sở hữu kỳ nghỉ ALMAChìa khóa cho phục hồi du lịch: Nội địa hay Quốc tế?

Chìa khóa cho phục hồi du lịch: Nội địa hay Quốc tế?

2022 là năm tập trung mở cửa và phục hồi ngành du lịch Việt Nam. Đâu sẽ là yếu tố quyết định để thúc đẩy hiệu quả của quá trình này khi mùa du lịch đang tới gần?

Du khách nội địa hay quốc tế

Du lịch Việt Nam đặt ra mục tiêu năm 2022 phấn đấu đón 65 triệu lượt khách du lịch, trong đó khoảng 5 triệu lượt khách quốc tế, tổng thu từ khách du lịch đạt 400 ngàn tỉ đồng. So với con số thực tế vào năm 2018, du lịch Việt đã Nam đón hơn 15 triệu lượt khách quốc tế và khoảng 80 triệu lượt khách nội địa cho thấy mục tiêu năm 2022 vẫn tập trung đẩy mạnh vào thị trường du khách nội địa thay vì khách quốc tế.

Dù Việt Nam được nhắc đến và gợi ý là điểm đến an toàn với Covid-19 nhưng tình hình dịch bệnh tại nhiều quốc gia vẫn diễn biến phức tạp. Cũng như Việt Nam, các quốc gia khác cũng đang tập trung đẩy mạnh việc khôi phục phần nào hoạt động du lịch thông qua phân khúc khách nội địa của họ. Các xu hướng du lịch như du lịch gia đình, du lịch cùng nhóm bạn bè, staycation, du lịch chậm… vẫn sẽ là xu hướng chủ yếu trong năm 2022 bên cạnh những nhu cầu cho các trải nghiệm mới mẻ.

Điểm đến nội địa hay quốc tế

Theo thông tin từ Bộ Ngoại giao, tính đến 16-2-2022 có 14 quốc gia và vùng lãnh thổ công nhận hộ chiếu vắc-xin của Việt Nam. Điều này cho thấy các lựa chọn điểm đến du lịch tại nước ngoài dành cho du khách Việt Nam hiện nay tạm thời vẫn chưa nhiều. Bên cạnh đó, chính theo một nghiên cứu về “Tiếng nói của người tiêu dùng” do Visa, công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, cho biết có tới 76% người Việt hiện đang lên kế hoạch du lịch giải trí trong nước năm 2022.

Không chỉ vướng mắc về việc xin thị thực, thủ tục nhập cảnh mà nhiều du khách vẫn còn e ngại về tình hình dịch và các biện pháp chống dịch có thể được áp dụng nếu di chuyển tới một địa điểm ở nước ngoài. Chính vì vậy, các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng linh hoạt trong cả thị trường nội địa và quốc tế chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu để đáp ứng nhu cầu của du khách Việt Nam trong năm 2022.

Trải nghiệm mô hình nghỉ dưỡng linh hoạt nội địa và quốc tế

Sở hữu kỳ nghỉ là mô hình nghỉ dưỡng đặc biệt cho phép khách hàng đặt kỳ nghỉ của mình lên một hệ thống trao đổi kỳ nghỉ quốc tế để có thể lưu trú tại một nơi khác thay vì địa điểm lưu trú ban đầu. Trong đó, sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ của Công ty ALMA là một trong số ít các đối tác tại Việt Nam của RCI – hệ thống trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới với hơn 4200 resort tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Các khách hàng hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình một nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp tại bất cứ đâu dù trong nước hay quốc tế.

Sở hữu kỳ nghỉ ở Việt Nam thì Alma Vịnh Thiên Đường là tiên phong
Sở hữu kỳ nghỉ ở Việt Nam thì Alma Vịnh Thiên Đường là tiên phong

Dù chưa sẵn sàng hay chưa có nhu cầu đi du lịch quốc tế, các khách hàng của Công ty ALMA vẫn có được khoảng thời gian hạnh phúc khi đi nghỉ hàng năm tại Khu nghỉ dưỡng ALMA do công ty này đầu tư và phát triển tại Bãi Dài, Khánh Hòa. Khu nghỉ dưỡng được thiết kế theo concept dành cho gia đình và all-in-one tích hợp hàng chục tiện ích vui chơi giải trí và hoạt động thể theo hấp dẫn cho mọi lứa tuổi và đối tượng từ công viên nước, rạp chiếu phim, sân tennis, sân tập golf đến spa, nhà hàng đẳng cấp quốc tế.

Khuôn viên bể bơi ngoài trời dành cho trẻ nhỏ - Kids Pool
Khuôn viên bể bơi ngoài trời dành cho trẻ nhỏ – Kids Pool

Cùng cả gia đình dành thời gian tận hưởng cuộc sống tại nơi dừng chân quen thuộc trong nước, hay trải nghiệm một chuyến đi đầy những điều bất ngờ, mới mẻ tại Nhật Bản, Mỹ, Anh, Phillipines… Tất cả đều có thể thực hiện được một cách dễ dàng và linh hoạt với Sở hữu kỳ nghỉ ALMA.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hòa | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website:

· https://alma.vn/

· https://www.alma-resort.com/

· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:

o Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

o Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, tòa nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

o Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:

· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme