- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Sở hữu kỳ nghỉ ALMAALMA Resort bảo lưu kỳ nghỉ cho khách hàng đến năm 2022

ALMA Resort bảo lưu kỳ nghỉ cho khách hàng đến năm 2022

Đối mặt với tình hình dịch bệnh phức tạp, nhiều kỳ nghỉ đã đặt trước không thể thực hiện, các đơn vị đã có nhiều biện pháp khác nhau để đảm bảo lợi ích cho khách nghỉ dưỡng.

Lưu ý nào cho chuyến du lịch mùa hè cùng trẻ nhỏ? - Công ty ALMA
Tuần nghỉ “Sở hữu kỳ nghỉ ALMA” chưa thể sử dụng do giãn cách xã hội có thể được bảo lưu sang năm 2022

Theo báo cáo, nhu cầu đi lại, du lịch của người dân giảm do ảnh hưởng của dịch COVID-19 làm giá vé máy bay giảm 20,91% so với cùng kỳ năm trước; giá du lịch trọn gói giảm 2,69%.

Một số địa phương có doanh thu du lịch lữ hành 9 tháng năm 2021 giảm mạnh so với cùng kỳ năm trước: Quảng Ninh giảm 31,5%; Đà Nẵng giảm 42%; Cần Thơ giảm 45,3%; Hà Nội giảm 55,4%; Hải Phòng giảm 55,7%; Thành phố Hồ Chí Minh giảm 56,2%; Thừa Thiên – Huế giảm 63,1%; Bình Dương giảm 67,8%; Quảng Nam giảm 82,4%; Khánh Hòa giảm 89,5%.

Cũng theo Tổng cục Thống kê, tổng thu từ du lịch 8 tháng đầu năm 2021 chỉ đạt 136.520 tỷ đồng, giảm 26,5% so với cùng kỳ năm 2020. Trong khi đó, tổng thu từ khách du lịch trong năm 2020 chỉ bằng gần 1 nửa so với năm 2019. Nhiều kỳ nghỉ, chuyến du lịch, chuyến bay… đã bị huỷ bỏ hoặc trì hoãn bởi dịch bệnh diễn ra trong gần 2 năm vừa qua.

Để đảm bảo quyền lợi của các khách hàng, các công ty, đơn vị lưu trú, lữ hành, cũng như vận chuyển hành khách đã đưa ra nhiều phương án hỗ trợ, đồng thời đảm bảo duy trì nhu cầu của khách hàng để sẵn sàng tái hoạt động trở lại bất kỳ lúc nào. 

Theo đó, các đơn vị hàng không bên cạnh việc hỗ trợ khách đổi, huỷ, hoàn tiền vé máy bay các chuyến bay không thể thực hiện do chính sách của nhà nước cũng đã đưa ra các chương trình bán vé trước với thời hạn bay linh hoạt. 

Khách hàng có thể mua vé đặt chỗ với giá rẻ, thời hạn sử dụng kéo dài và có thể đổi vé bất kỳ lúc nào hoàn toàn miễn phí hoặc với mức phí rất tiết kiệm so với trước đó.

Một số điểm tham quan du lịch, nghỉ dưỡng trong nước cũng đã triển khai chương trình kích cầu thị trường du lịch nội tỉnh cũng như đón khách từ các tỉnh là “vùng xanh”. 

Có thể kể đến như Lai Châu với các sự kiện như Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu với chủ đề “Lai Châu kỳ vĩ và bản sắc”; Ngày hội văn hóa dân tộc Mông toàn quốc lần thứ III tại tỉnh Lai Châu; Tuần Văn hóa – Du lịch Lai Châu tại Hà Nội; chương trình caravan “Hành trình về với vùng xanh”; tổ chức đoàn doanh nghiệp khảo sát sản phẩm du lịch “Chinh phục đỉnh Putaleng”, … 

Nhân dịp này, tỉnh Lai Châu phát động phong trào “Người Lai Châu đi du lịch Lai Châu” và đẩy mạnh công tác truyền thông nhằm tạo hiệu ứng tích cực, góp phần thu hút khách ngoại tỉnh đến Lai Châu trong thời gian tới.

Là đơn vị triển khai mô hình “Sở hữu kỳ nghỉ ALMA” với mục tiêu tạo dựng thói quen nghỉ dưỡng hàng năm cho các gia đình Việt, nhiều tuần nghỉ được lên kế hoạch trước đó của khách hàng công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường đã không thể thực hiện được. 

Để đảm bảo quyền lợi và tuần nghỉ của khách không bị mất đi, công ty này cũng đã có chính sách bảo lưu tuần nghỉ không thể sử dụng do giãn cách xã hội đến năm 2022. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng tuần nghỉ của mình trong quỹ tuần của năm sau, khi khu nghỉ dưỡng ALMA mở cửa đón khách trở lại khi dịch bệnh ổn định.

Như vậy, các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mọi quyền lợi của mình vẫn được giữ nguyên để cả gia đình lại có thể sử dụng tuần nghỉ để có kỳ nghỉ dưỡng sum vầy hạnh phúc và an toàn bên nhau.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website:· https://alma.vn/ và https://www.alma-resort.com/

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme