Lễ vinh danh những khách hàng may mắn nhất của chương trình “Cùng ALMA và RCI vui xuân hè 2018”

Trong tuần này, hai buổi lễ trao giải chương trình “Cùng ALMA và RCI vui xuân hè 2018” đã được diễn ra trang trọng tại trụ sở Công ty ALMA ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Buổi lễ nhằm vinh danh và trao tặng các giải thưởng hấp dẫn đến những chủ sở hữu may mắn nhất
Chương trình tại Hà Nội diễn ra vào ngày 24/04, dành cho các chủ sở hữu tại khu vực phía Bắc. Về phía công ty ALMA, tham dự buổi lễ có bà Osnat Rozenberg, phó Tổng Giám Đốc công ty, cùng với các nhân viên của hai văn phòng Trần Hưng đạo và Keangnam. Ban tổ chức đã trao tặng một giải Nhất và một giải Nhì đến hai chủ sở hữu may mắn.

Nhân dịp này, Chị Nguyễn Thị Thu Hằng, chủ sở hữu đạt giải nhất, đã có những chia sẻ về chương trình “Cùng ALMA và RCI vui xuân hè 2018”, đồng thời bày tỏ niềm tin và sự ủng hộ dành cho dự án sở hữu kỳ nghỉ ALMA.
“Trong quá trình được vinh dự đồng hành cùng với công ty ALMA, tôi đã thấy được tinh thần làm việc  chuyên nghiệp và tận tâm của tất cả các bạn. Tôi hi vọng sự tin tưởng mình đặt vào ALMA và RCI sẽ mang đến những kết quả tốt đẹp. Tôi cũng hi vọng là dự án của ALMA tại, Bãi Dài, sẽ sớm được hoàn thành đúng tiến độ. Tôi cũng rất cám ơn nỗ lực của tất cả các bên liên quan, để sớm hoàn thành dự án, giúp cho các chủ sở hữu sớm được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp 5 sao của bên mình”
Chương trình tại TP. Hồ Chí Minh được diễn ra vào ngày 26/04, tại tầng 30, tòa nhà Lim Tower, dành cho các chủ sở hữu ở khu vực phía Nam. Chương trình có sự tham gia của ông Hemant Patel, Tổng Giám Đốc công ty ALMA. Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải ba và 1 giải tư cho những khách hàng may mắn nhất.

Các chủ sở hữu may mắn trúng giải

Cũng nhân dịp này, Ông Hemant Patel, Tổng Giám Đốc công ty ALMA, đã có những lời phát biểu dành tặng đến quý chủ sở hữu:
“Thưa quý chủ sở hữu
ALMA là công ty tiên phong trong việc đem lại mô hình sở hữu kỳ nghỉ, mô hình du lịch nghỉ dưỡng hiện đại nhất trên thế giới, kết nối với hệ thống trao đổi kỳ nghỉ toàn cầu RCI.
ALMA luôn mong muốn đem lại những sản phẩm nghỉ dưỡng và những lợi ích đặc biệt nhất dành cho chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA. Vì vậy, ngay trong tháng 4 ngày, ALMA đã kết hợp cùng RCI tổ chức chương trình bốc thăm may mắn “Cùng ALMA và RCI vui xuân hè 2018”.
Hôm nay, tôi có vinh dự có mặt tại đây, để vinh danh những chủ sở hữu may mắn nhất, chủ nhân những giải thưởng đầy hấp dẫn của chương trình.
Một lần nữa, tôi xin thay mặt Công ty ALMA, chúc mừng và cám ơn sự tham gia ủng hộ nhiệt thành của các chủ sở hữu, đồng thời mong có cơ hội hợp tác với quý chủ sở hữu trong thời gian tiếp theo”
Một số hình ảnh khác trong chương trình

“Cùng ALMA và RCI vui xuân hè 2018” chỉ là một trong những sự kiện sẽ được ALMA tổ chức trong thời gian tới, nhằm đem lại những lợi ích đặc biệt dành tặng cho các chủ sở hữu. ALMA hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các quý chủ sở hữu trong những chương trình tiếp theo.
Giải thưởng của chương trình

Giải nhất : Cặp vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh/Hà Nội – Singapore và 04 đêm trên du thuyền sang trọng dành cho 02 người lớn, trị giá 40.000.000 VNĐ
Giải nhì: Cặp vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh/Hà Nội – Bali (Indonesia) và 04 đêm nghỉ tại Khách sạn Mahagiri Dreamland Villas & Spa dành cho 02  người lớn, trị giá 25.000.000 VNĐ
Giải ba: Cặp vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh/Hà Nội – Phuket (Thái Lan) và 04 đêm tại Khách sạn Emerald Phuket Condomidium dành cho 02 người lớn, trị giá 20.000.000 VNĐ
Giải tư: Cặp vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh/Hà Nội – Singapore và 03 đêm  tại Khách sạn Ramada Hotel Singapore dành cho 02  người lớn, trị giá 18.000.000 VNĐ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *