Tận hưởng những dịch vụ cao cấp nhất trên du thuyền Voyager of the Sea

Vừa qua, ALMA đã chọn ra những chủ sở hữu may mắn nhất, nhận được chuyến du lịch trên du thuyền sang trọng Voyager of the Sea trong tháng 6/2018. Voyager of the Sea là một trong những du thuyền sang trọng nhất của Royal Carribean, có khả năng cung cấp những dịch vụ, tiện ích giải trí tốt nhất cho du khách. Hãy cùng ALMA khám phá trong bài viết này.

Tổng quan về du thuyền

Là một trong những du thuyền lớn nhất trong dòng Voyager, và chỉ mới bị đánh bại bởi người chị em Explorer of the Sea, Voyager of the Sea dài đến 311 m, cao 63m, với sức chứa 3,114 khách. Được sản xuất từ năm 1999, nhưng gần đây du thuyền còn được chỉnh sửa và nâng cấp những tiện ích giải trí mới nhất. Trên trang chủ của Royal Carribean, du thuyền này được đánh giá rất cao ở các dịch vụ như dịch vụ ăn uống, dịch vụ vui chơi trẻ em.

Các tiện ích đẳng cấp

Khu ẩm thực


Khu ẩm thực trên tàu cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với tất cả khách hàng. Phòng ăn chính gồm 3 tầng, cung cấp các món ăn đa dạng cùng với những dịch vụ hoàn hảo. Một khu vực không thể bỏ qua khác là khu chợ Windjammer, một không gian ẩm thực quốc tế, nơi du khách có thể khám phá những nét ẩm thực độc đáo trên toàn thế thời qua từng món ăn. Nếu muốn hòa mình vào không gian ẩm thực từ thập niên 1950, du khách hãy đến với khu Johnny Rockets, với máy hát tự động, bánh mì burger, khoai tây chiên, và loại sữa lắc kinh điển của thời đó.

Khu giải trí


Voyager of the Sea cung cấp rất nhiều dịch vụ, không gian giải trí hấp dẫn. Du khách có thể thưởng thức các bản nhạc kinh điển, được biểu diễn bởi các dàn nhạc nổi tiếng thế giới tại rạp La Scala. Nếu muốn thưởng thức những ly rượu ngon và tán gẫu cùng bạn bè, du khách có thể chọn Schooner Bar, với không gian mô phỏng một chiếc thuyền cổ, hoặc Pig& whistle Pub, quán rượu phong cách Anh với nhiều loại bia nhập khẩu.

Các khu vực khác

Ngoài những khu vực trên, trên du thuyền còn có những khu vực giải trí khác, có thể kể đến như Vitality at Sea Spa & Fitness Center cung cấp nhiều liệu pháp chăm sóc tích hợp như massage, chăm sóc móng, đắp rong biển, v..v., Sân thể thao, leo núi. Trên tàu còn có thư viện với bộ sưu tập sách đồ sộ, cùng với các loại boardgame thú vị.


Với những tiện ích tuyệt vời này, Sở hữu kỳ nghỉ ALMA tin rằng quý khách sẽ có những kỷ niệm không thể nào quên trên du thuyền Voyager of the Sea.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *