Những lợi ích của mô hình Sở hữu kỳ nghỉ Alma và trên thế giới

Trong các bài trước, công ty ALMA đã cung cấp những thông tin về quá trình hình thành và phát triển của mô hình Sở hữu kỳ nghỉ trên thế giới. Là một mô hình nghỉ dưỡng được ưa chuộng hiện nay, Sở hữu kỳ nghỉ có nhiều đặc điểm đem đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho chủ sở hữu. Hãy cùng Sở hữu kỳ nghỉ ALMA tìm hiểu về những lợi ích đó trong bài viết này:


Sở hữu kỳ nghỉ đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích, cùng quyền quyết định tối đa với kỳ nghỉ mà mình sở hữu. Đầu tiên, Sở hữu kỳ nghỉ nghĩa là khách hàng chỉ trả tiền cho khoảng thời gian mình sử dụng
dịch vụ nghỉ dưỡng, giúp tiết kiệm một lượng chi phí rất lớn cho các chủ sở hữu kỳ nghỉ. Việc tận hưởng
kỳ nghỉ tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ưu thế thời thượng

Với mô hình này, người sở hữu kỳ nghỉ thay vì trả tiền một lần cho những chuyến du lịch, thì chi trả một lần từ 15-30 năm cho kỳ nghỉ bằng cách sở hữu bất động sản. Sở hữu kỳ nghỉ được bắt đầu từ ý tưởng “Stop Renting A Room… Buy the Hotel” của chủ đầu tư Ski Resort (Pháp), bằng cách chi nhỏ thời gian sử dụng bất động sản để bán cho nhiều người khác. Người mua sở hữu kỳ nghỉ có quyền sử dụng bất động sản trong một khoảng thời gian nhất định (theo tuần hoặc tháng) liên tục trong 20-30 năm, tùy gói sản phẩm với mức giá được tính ở thời điểm hiện tại.
Không chỉ có quyền sử dụng, chủ sở hữu kỳ nghỉ còn thể chuyển quyền sở hữu của mình cho bạn bè, người thân, hoặc quyên góp cho những tổ chức từ thiện. Ngoài ra, nếu không có nhu cầu sử dụng kỳ nghỉ, chủ sở hữu có thể cho thuê lại như một hình thức kinh doanh.
Nhiều gia đình tại Việt Nam thường đăng ký du lịch tour bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm. Trước hết, tính an toàn luôn được đảm bảo khi đăng ký theo tour. Với các gói tour, du khách có thể yên tâm về lưu trú, khách sạn, địa điểm ăn uống… Những vấn đề khó khăn trong chuyến đi sẽ luôn có hướng dẫn viên giải đáp, tư vấn.
Bên cạnh đó, khách hàng được tìm hiểu thông tin có hệ thống. Du khách sẽ được hướng dẫn viên cung cấp nhiều thông tin thú vị và bổ ích về những địa điểm tham quan, du lịch. Bạn còn có thể phát triển thêm mối quan hệ từ những người bạn đồng hành trong suốt chuyến đi du lịch tour cùng nhau.
Tuy nhiên, du lịch theo tour thường có chi phí cao hơn. Để đăng ký một tour du lịch, khách tham quan phải chịu giá cao hơn so với bình thường bởi phải chịu thêm mức phí từ công ty trung gian và giá thực của công ty tour. Không những thế, vào những ngày lễ, Tết, số lượng du khách tăng cao, chi phí du lịch cũng theo đó đội giá lên khiến cho du khách khó có thể tìm hoặc đặt mua cho mình những tour vừa chất lượng và vừa giá cả phải chăng.
Du lịch theo tour – nghĩa là bạn sẽ được cảm nhận và trải nghiệm một lịch trình đã được lên từ trước dù có muốn hay không. Thế nên điểm bất cập lớn ở hình thức này là thiếu đi sự linh động của mỗi chuyến đi vì nhu cầu du lịch không phải ai cũng giống ai, chuyến đi dường như cũng vơi mất đi sự trọn vẹn và hứng khởi.
Đến với mô hình sở hữu kỳ nghỉ du khách có thể tiết kiệm được chi phí do không phải đóng qua các công ty trung gian. Bạn có thể thoải mái du lịch bốn phương, khám phá và trải nghiệm thêm nhiều địa điểm, khu nghỉ dưỡng trên thế giới bằng hình thức trao đổi sở hữu kỳ nghỉ Alma qua hệ thống RCI toàn cầu từ các khu nghỉ dưỡng cao cấp nh nhất thế giới. Bằng cách này, bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn và đa dạng sau mỗi dịp du lịch.

Sự khác biệt đến từ xu hướng

Nhưng lợi ích lớn nhất mà Sở hữu kỳ nghỉ mang lại cho khách hàng của mình, là cơ hội đổi kỳ nghỉ của
mình với các chủ sở hữu khác, thông qua các tổ chức trao đổi kỳ nghỉ. Hiện nay, RCI là mạng lưới trao
đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới, với hệ thống hơn 4300 khu nghỉ dưỡng sang trọng trên hơn 100 quốc gia.
Vừa qua, sở hữu kỳ nghỉ ALMA đã chính thức trở thành đối tác của RCI, đem đến cơ hội du lịch các địa điểm
nghỉ dưỡng sang trọng trên thế giới dành cho các khách hàng của Sở hữu kỳ nghỉ ALMA. Thông tin chi
tiết về RCI và sự hợp tác với ALMA, mời quý khách tham khảo tại địa chỉ: https://congtyalmasohuukinghi.wpcomstaging.com/rci/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *