Nghỉ dưỡng khắp Việt Nam với những resort liên kết cùng Công ty ALMA (P.1)

Ngay trong thời gian Khu nghỉ dưỡng ALMA đang được hoàn thành, các chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA đã có cơ hội được sử dụng quyền nghỉ dưỡng trong của mình thông qua những resort liên kết với ALMA trên toàn quốc. ALMA sẽ giới thiệu tới quý chủ sở hữu cái nhìn tổng quan về tất cả những điểm đến đó trong bài viết này.

Hạ Long

Điểm đến đầu tiên trong hệ thống liên kết của ALMA là khách sạn Paradise Suite Hạ Long. Nằm ngay trong đảo Tuần Châu, và rất tiện để di chuyển đến những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Yên Tử, Cát Bà, Vịnh Bái Tử Long, Bãi Cháy, v..v. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA để tận hưởng những kỳ nghỉ cuối tuần bên gia đình, và các dịp lễ ngắn ngày như kỳ nghỉ lễ 2/9 sắp tới đây.

Alma - Nghỉ dưỡng khắp Việt Nam P1
Nội thất gỗ sẽ khiến chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA cảm thấy sang trọng, ấm cúng

Không rộng lớn như những khu nghỉ khác trong hệ thống của chúng tôi, nhưng Paradise Suite Hạ Long vẫn sở hữu một thiết kế sang trọng, ấm cũng theo phong cách Pháp, với điểm nhấn là nội thất bằng gỗ chủ đạo. Paradise Suite Hạ Long cung cấp nhiều loại phòng và dịch vụ khác nhau đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách.

Phú Quốc

Chủ sở hữu có thể thoải mái lựa chọn một trong hai khu nghỉ dưỡng là Novotel Phú Quốc và Sol Beach House. Novetel Phú Quốc được quản lí bởi tập đoàn Accor của Pháp, khu nghỉ dưỡng này sở hữu vị trí ngay tại trung tâm Bãi Trường. Như vậy các chủ sở hữu sẽ chỉ mất chưa đến nửa tiếng để di chuyển đến thị trấn Dương Đông. Novotel cung cấp nhiều loại phòng nghỉ dưỡng khác nhau cho các gia đình. Chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA sẽ được nhận tiêu chuẩn phòng Superior dành cho 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 16 tuổi. Những bé từ 16 tuổi trở lên sẽ phải đóng phí phụ thu giường phụ 990,000 vnd/ đêm. Chủ sở hữu cũng được hưởng bữa sáng miễn phí và đưa đón sân bay theo lịch trình của resort. khi tất cả các phòng của Novotel Phú Quốc đều có hướng nhìn ra biển với khuôn viên sân vườn xanh mát. Không chỉ được ưu điểm không gian rộng rãi, các phòng nghỉ của Novotel Phú Quốc có phần trang trí nội thất rất tinh tế.

Alma - Nghỉ dưỡng khắp Việt Nam
Bể bơi view biển độc đáo tại Sol Beach House

Ngoài Novotel Phú Quốc, chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA cũng có thể chọn nghỉ dưỡng tại Sol Beach House. Đây là một trong ba khách sạn thuộc Meliá Hotels International – Tập đoàn quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng từ Tây Ban Nha nổi tiếng thế giới. Tổng thể khu nghỉ dưỡng có hơn 250 phòng khách sạn theo phong cách vintage với các bungalow, spa, khu vực giải trí trong nhà và ngoài trời,… Quý chủ sở hữu hãy nhớ tận hưởng bể bơi tràn biển độc đáo tại nơi đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *