Công ty vịnh thiên đường ALMA

Đôi điều về Công Ty Vịnh Thiên Đường:

Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2013 với đêm nhạc “ALMA Concert – Sẻ chia Khoảnh khắc”.

Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (Công ty ALMA) được thành lập với sứ mệnh gắn kết các thế hệ người Việt thông qua những kỳ nghỉ dưỡng hàng năm dành cho cả gia đình. Thông qua dự án Khu nghỉ dưỡng ALMA Vịnh Thiên Đường đẳng cấp và tiện nghi bên vịnh Cam Ranh, nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng vẻ đẹp vô cùng hoang sơ và quyến rũ.

Công ty ALMA  là đơn vị tiên phong giới thiệu đến Việt nam mô hình Sở hữu Kỳ nghỉ – xu hướng du lịch thông minh vốn đã rất thịnh hành trong nhiều năm qua trên thế giới.

Công ty Alma Nha Trang- Vịnh thiên đường

Được đầu tư bởi Lãnh sự Danh dự Việt Nam tại Israel – ngài Igal Ahouvi, công ty ALMA với hơn 800 nhân sự trên cả nước luôn hướng tới một mục tiêu chung là xây dựng và phát triển Khu nghỉ dưỡng cao cấp ALMA tại Bãi Dài – Cam Ranh (Khánh Hòa) trở thành “ngôi nhà thứ hai”, nơi các thế hệ thành viên trong mỗi gia đình có thể cùng nhau trải nghiệm một không gian nghỉ dưỡng sang trọng và tiện nghi, lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào và những kỷ niệm yêu thương trong suốt cuộc đời.

Mô hình Sở Hữu Kỳ Nghỉ trọn đời tại ALMA

Mô hình Sở Hữu Kỳ Nghỉ Alma trọn đời do Công ty ALMA giới thiệu và triển khai tại thị trường Việt Nam cũng đồng thời mở ra cơ hội khám phá rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng trên khắp các châu lục với mức chi phí hợp lý, thông qua hình thức chia sẻ kỳ nghỉ Alma qua RCI – Tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam, Công ty sở hữu kỳ nghỉ ALMA là đối tác lớn nhất và hợp tác toàn diện với RCI trên nhiều lĩnh vực, với mong muốn đem lại những giá trị vượt trội cho các gia đình Việt Nam.